Ý nghĩa của phong thủy đối với cửa hàng thời trang

Yếu tố phong thủy rất quan trọng trong đời sống của con người Việt Nam, ngay cả trong việc lựa chọn màu sắc cho cửa hàng thời trang của bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố này, tại sao vậy nhỉ?

phong thủy

Việc thiết kế cửa hàng thời trang của bạn áp dụng dựa trên yếu tố phong thủy sẽ đem đến sự nhiều may mắn thuận lợi trong việc kinh doanh shop.

Việc đầu tiên của thiết kế cửa hàng thời trang đó là xác đinh đối tượng khách hàng sau đó xác định phong cách cho thiết kế shop thời trang. Lựa chọn màu sắc trên phong thủy và màu sắc thích hợp hướng đến đối tượng khách hàng để có một thiết kế shop thời trang nổi bật.

Với những cửa hàng thời trang cao cấp thường hay sử dụng màu đen, nâu trầm cho thiết kế cửa hàng vì nó mang đến vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng.

Một số cửa hàng thời trang lại lựa chọn màu đỏ trong thiết kế cửa hàng mình bởi màu đỏ vốn được coi là màu may mắn. Nó vốn là màu tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng màu này nó sẽ đem đến cảm giác nóng nức khó chịu cho khách hàng. Đặc biệt vào mùa hè.
thiet ke shop thoi trang

Những cửa hàng thời trang nữ cao cấp lại rất yêu thích màu trắng kết hợp màu ánh kim vừa tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm vừa tạo nên nét đẹp thanh thúy và sang trọng cho sản phẩm.

Theo phong thủy màu trắng là sự khởi đầu thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng tinh khiết, khi kết hợp với các sản phẩm có trong cửa hàng sẽ làm nổi bật tất cả những nét đẹp của sản phẩm đối với khách hàng.
Màu sắc phong thủy trong cửa hàng thời trang rất quan trọng

Màu tím và màu hồng rất được ưa chuộng cho các cửa hàng thời trang trẻ em. Bởi hai màu sắc này nó là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ nhẹ nhàng mà lại vô cùng trẻ trung đáng yêu. Nó làm cho môi trường phong thủy trở nên sinh động, ít tẻ nhạt. Đặc biệt hơn với trẻ em luôn yêu thích những gam màu nổi bật, sự thích thú của các bé đối với không gian cửa hàng cũng giúp cho cửa hàng bạn có một phong thủy tốt.

Màu hồng rất được ưa chuộng trong những cửa hàng thời trang trẻ em
Trên đây là một số ý nghĩa màu sắc phong thủy đối với sự lựa chọn trong cửa hàng thời trang. Tuy nhiên việc bạn áp dụng màu sắc cho cửa hàng còn dựa trên cả yếu tố hành mệnh.

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1376 lượt xem Ngày 25 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN