Xu hướng kệ gỗ treo tường.

Hiện nay, các căn nhà hiện đại nổi lên xu hướng trang trí bằng kệ gỗ treo tường đẹp mắt và tiện lợi. Bằng những cách bố trí khác nhau các bạn hoàn toàn có thể thay thế được những chiếc tủ cồng kềnh trong căn phòng của bạn, làm cho phòng của bạn lạ mắt và hấp dẫn hơn.

  + Lựa chọn mẫu kệ như thế nào để làm đẹp cho căn phòng.

Có quá nhiều mẫu kệ gỗ treo tường bạn đang phân vân không biết bố trí sao cho hợp với căn phòng của mình, vấn đề này cũng không quá khó các bạn chỉ cần căn cứ vào một số những thông tin sau đây là hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một bộ kệ hợp lý và đẹp.

Đi xuyên suốt một triết lý của sự sống đó là vấn đề hài hòa, cũng giống như trong vấn đề phong thủy phải có cân bằng giữa các yếu tố âm dương.

Đối với căn phòng rộng, để có cảm giác thoải mái về không gian trên các bức tường các bạn nên chọn các loại kệ zigzac tạo độ góc cạnh lạ mắt cho từng vị trí.

ke-go-treo-tuong
Đối với căn phòng hẹp góc cạnh các bạn nên chọn các loại kệ gỗ treo tường hình tròn hoặc hình hộp bo tròn 4 góc có kích thước nhỏ để phù hợp với căn phòng

ke-go-treo-tuong

Nên chọn kệ treo tường có màu sắc tương phản với màu sơn của tường, điều này sẽ làm cho phòng của bạn nổi bật hơn, hai màu thường tạo được ấn tượng sang trọng là trắng và đen còn các màu sắc khác sẽ tạo độ trẻ trung.

+ Chất liệu cũng như độ bền của kệ gỗ treo tường.

Kệ gỗ treo tường chủ yếu được làm từ nguyên liệu cơ bản là gỗ MDF, chúng đáp ứng được giá thành rẻ mà độ bền cao và rất có tính thẩm mỹ. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu này, chúng được gia công vô cùng cẩn thận dựa trên nhiều những yếu tố như chất lượng và vật liệu tạo ra sản phẩm.

ke-go-treo-tuong

Độ bền của sản phẩm thì sao, vấn đề này các bạn cũng hoàn toàn yên tâm. Thông thường sản phẩm này có độ bền cao, các bạn có chỉ thể dùng đến khi chán mà muốn thay đổi theo xu hướng khác mà thôi, thông thường hai ba năm các bạn lại muốn có sự hay đổi theo xu hướng mới.

+ Việc lắp đặt các kệ gỗ trang trí có khó không.

Thực tế, các nhà thiết kế đã tạo ra sản phẩm với đầy đủ các phụ kiện cần thiết mà các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt hoặc nhờ những người quen có khả năng lắp được những sản phẩm trên.

Các bộ kệ thường kèo theo các tai bám ốc vào tường để các bạn có thể treo, hoặc có sẵn các tai sắt dài để các bạn đóng và cố định kệ lên tường. Các bạn có thể thao khảo bài viết hướng dẫn lắp đặt kệ gỗ trang trí tại lắp đặt kệ gỗ trang trí.

Giá kệ thời trang 3S luôn đón đầu xu hướng trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Mỹ Đình – HÀ NỘI

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Web: www.giakethoitrang3s.com – www.thungcartongiare3s.com – www.cokhi3s.vn – www.kedehang24h.blogspot.com – www.thietbicongnghiepviet.blogspot.com

Share Button

3086 lượt xem Ngày 29 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN