Túi xách thời trang – phụ kiện trung thành của con gái

Túi xách thời trang là một phụ kiện khá quan trọng của phụ nữ. Túi xách không chỉ đơn giản để thể hiện phong cách thời trang hay cá tính của bản thân mà còn tăng sức hút của bản thân lên, vì vậy những chiếc túi xách thời thượng, độc đáo hay những chiếc túi xách cổ điển tinh tế cũng sẽ khiến bạn khó có thể cầm lòng.

Túi xách thời trang nữ Chanel

Chanel là một nhãn hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới. Điểm nhận dạng cho dòng thời trang này là thiết kế hình tượng 2 chữ C móc ngược – tên viết tắt của nhà thiết kế lừng danh Coco Chanel. Sản phẩm của Chanel thường là quần áo, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, nước hoa và túi xách Chanel.

Nổi bật là túi xách thời trang nữ thuộc những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên khắp thế giới với xu hướng thiết kế không cầu kỳ về hình dáng hay hoạ tiết, trái lại rất đơn giản, nhưng thanh lịch và toả sáng từ chất liệu mềm mại đến màu sắc đa dạng, phù hợp cho mọi hoàn cảnh và luôn mang lại phong cách đỉnh cao cho người sử dụng

túi xách thời trang

túi xách thời trang

Túi xách Chanel mang lại phong cách đỉnh cao cho người sử dụng

 Túi xách thời trang nữ kena

Túi xách thời trang nữ kena với thiết kế dạng hộp cổ điển, kiểu dáng đơn giản nhấn nhá độc đáo ở phần trước túi nẹp kim loại vô cùng thanh lịch, trang nhã. Sản phẩm có dây đeo chéo tiện dụng, có thể xách tay, đeo một bên hoặc đeo chéo để thay đổi phong cách mỗi ngày.Chất liệu da PU cao cấp, bền đẹp mang lại cho bạn sự đẳng cấp.

túi xách thời trang
Túi xách thời trang nữ kena phụ kiện tuyên ngôn cá tính, là thước đo sự sành điệu và đôi khi còn là người bạn đồng hành “trung thành” tuyệt đối của con gái

Túi Xách Đeo Chéo Ninka
Thiết kế của túi xách đeo chéo Ninka có dạng hộp cổ điển, kiểu dáng đơn giản nhấn nhá độc đáo ở phần trước túi nẹp kim loại vô cùng thanh lịch, trang nhã,dây đeo chéo tiện dụng, có thể xách tay, đeo một bên hoặc đeo chéo. Chất liệu giả da cao cấp, bền đẹp mang lại cho bạn sự đẳng cấp.

 Túi Xách thời trang

 Túi Xách thời trang

Túi xách đeo chéo Ninka mang lại cảm giác thanh lịch, trang nhã.

xem thêm:

Duyên dáng với váy xếp ly xòe cực đẹp

Điểm khác nhau giữa siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi

Cách phối đồ siêu đẹp – siêu chất

 

Share Button

1646 lượt xem Ngày 26 - 09, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN