Trang trí tường bằng cách kết hợp các kệ treo tường

Các loại kệ treo tường tiện dụng được biết đến là vừa để cất đồ, giá sách, trang trí giúp ngôi ngôi nhà bạn đẹp và hiện đại hơn. Kệ treo tường giúp tiết kiệm không gian phù hợp với những ngôi nhà nhỏ, chật hẹp, nhà chung cư, phù hợp làm decor cho các shop hay quán cafe.

Một số cách kết hợp các kệ treo tường

Kết hợp kệ treo tường hình ô vuông và hình chữ nhật:mẫu kệ này được thiết kế rất đẹp, các góc được cắt gọt tỉ mỉ bo tròn đầu mềm mại. Với những bức tường phòng khách còn trống bạn có thể ghép 2 bộ với nhau để tạo ra rất nhiều kiểu treo đẹp. Chắc chắn rằng phòng khách của bạn sẽ để lại rất nhiều dấu ấn cho những người khách khi tới chơi bởi sự sang trọng và độc đáo của chúng.

kệ treo tường đẹp

Kết hợp kệ treo tường hình tròn và các kệ hình ô vuông: Mẫu kệ sắp xếp xen kẽ nhau sẽ tạo không gian mới mẻ, năng động cho gia chủ. Bạn có thể dùng chúng kết hợp với nhau để trưng bày ở phòng khách để tạo sự ấn tượng với những khách tới chơi hoặc dùng để chính bản thân bạn có cảm giác thoải mái với thiết kế của mình.

kệ treo tường đẹp

Dùng kệ treo tường thanh ngang kết hợp với những kệ hình chữ nhật: Bạn dùng sự kết hợp này trong góc học tập của bạn sẽ rất sáng tạo. Các kệ treo tường thanh ngang bạn sẽ dùng chúng để sắp xếp sách vở cho ngăn nắp của bạn hay những tài liệu bạn hay dùng để dễ lấy, còn loại kệ hình chữ nhật bạn trang trí những vật dụng nhỏ xinh sẽ đem lại sự hài hòa cho căn phòng của bạn.kệ treo tường đẹp

Đấy là những kết hợp cơ bản cho sự lựa chọn của bạn, với những loại kệ treo tường bạn có thể tạo ra thế giới cho riêng mình, mang đậm phong cách cá nhân và sở thích của bạn.

Share Button

4394 lượt xem Ngày 08 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN