Lựa chọn tủ giày dép sang trọng

Ngày nay, tủ để giày dép không đơn thuần là nơi để giày dép bình thường như trước mà nó còn là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Các nhà thiết kế đã lưu ý được việc đó chúng được thiết kế vừa làm đúng chức năng của nó vừa là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Tủ để giày dép ẩn: Mẫu thiết kế này giấu đi những đôi giày môt cách kín đáo, nếu nhìn qua sẽ không ai biết đó là nơi để giày của gia đình bạn, bạn có thể đặt một lọ hoa bên trên chiếc tủ giày sẽ làm thành một kệ sang trọng chứ không phải tủ giày đơn thuần nữa.

tủ để giày

Tủ để giày dép dạng tủ: Với thiết kế giá để giày dạng tủ đứng, bạn có thể đặt chúng ở không gian hạn hẹp trong gia đình, căn hộ có diện tích nhỏ có thể sử dụng loại tủ này vừa sang trọng, không quá lỗ liễu nếu bạn sắp xếp những đôi giày trong tủ một cách hợp lý. Hơn nữa nó cũng là loại tủ đa năng có thể dùng để thiết kế dùng làm tủ quần áo cho gia đình rất tiện lợi.

tủ để giày

 

Tủ để giày bằng tủ vải: Hiện nay công nghệ phát triển người ta hướng đến những thiết kế khá sinh động với nhiều chất liệu khác nhau mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thị yếu đối với người dùng. Tủ vải đựng được số lượng giày lớn vẫn mang phong cách trẻ trung, năng động. Mặc dù loại tủ này không được đẹp như các loại tủ gỗ nhưng giá thành sử dụng của chúng lại khá ổn phù hợp với người tiêu dùng hơn.

tủ để giày

Mỗi gia đình muốn ngăn nắp gọn gàng thì đừng quên chọn một tủ để giày giúp bạn những công việc đó. Chúng tiết kiệm thời gian dọn dẹp của bạn và cũng là vật trang trí nhà không thể thiếu đối với nhà bạn.

 

 

Share Button

1918 lượt xem Ngày 08 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN