Những điểm cần lưu ý khi thiết kế shop quần áo diện tích nhỏ

Với những shop quần áo diện tích nhỏ bạn cần có một số lưu ý nhỏ sao cho bố trí shop thật hợp lý để không gian của bạn sẽ không tạo nên cảm giác chật hẹp.

shop quần áo

Dưới đây là 5 lưu ý sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn khi thiết kế Shop quần áo diện tích nhỏ:
1. Đặc thù của shop ảnh hưởng tới việc trưng bày số lượng sản phẩm
Là một shop trưng bày sản phẩm hay shop bán hàng với số lượng lớn, một cửa hàng trưng bày mẫu độc do tự mình thiết kế hay đây là cửa hàng phân phối lại những sản phẩm có chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng…điều này sẽ quyết định lớn đến việc bố trí trong không gian shop.
Một ví dụ về thiết kế Shop quần áo với diện tích 17m2. Lĩnh vực đặc thù là những sản phẩm yêu thích và hàng đặt do tự tay cô chủ thiết kế

2. Kích thước của quầy tính tiền
Có hay không việc nhất thiết phải có quầy tính tiền, và kích thước của nó sao cho phù hợp với không gian, vị trí của nó nên đặt ở đâu… Đó là điều thực tế bạn cần suy nghĩ, và tuỳ vào mỗi không gian, lối ra vào…

3. Yếu tố ánh sáng
Cứ nghĩ rằng ánh sáng nó không thể làm kích thước của không gian rộng ra hơn nhưng nó sẽ tạo được cảm giác cho người mua hàng. Sử dụng ánh sáng tự nhiên và nếu cần thiết bổ sung ánh sáng thì những màu sắc mát, sáng sạch sẽ tạo nên được cảm giác đó.

4. Hệ thống nội thất
Đó là những quầy kệ, móc treo hay những hộc để sản phẩm, cần biết cách làm ngăn nắp và cố gắng tạo được 1 công 2 việc trong sản phẩm.
Không quá đơn giản trong việc sắp xếp nhưng cũng không quá cầu kỳ vì việc này sẽ gây nhiểu cảm giác trái chiều cho người mua hàng.

5. Hành lang lối đi
Kích thước hợp lý cho lối đi, thông thường kích thước rộng tối thiểu của lối đi là khoảng 600mm, nhưng nếu được bạn hãy dành con số lớn hơn cho nó. Người mua hàng sẽ rất không thích cảm giác đi bị vướng lối. thêm 100mm -> 200mm cũng không quá ảnh hưởng tới việc sắp xếp trưng hàng đồ của bạn.

 


Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

2777 lượt xem Ngày 07 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN