Thiết kế giá treo trong phòng tắm

Với sự bận rộn như đời sống hiện nay thì việc dọn dẹp nhà cửa là một trong những nội sợ đối với tất cả những người phụ nữ trong gia đình. Như vậy nếu bạn có sự sắp xếp ngăn nắp ngay từ đầu thì việc làm đó sẽ trở lên dễ dàng hơn khi xử lý những đống bừa bộn  trên.Sự lựa chọn giá treo trong nhà tắm là một lựa chọn đúng đắn.

Để giảm bớt được sự mệt mỏi của bạn thì mình sẽ chỉ cho bạn một số cách thiết kế loại giá treo trong phòng tắm để giúp bạn ngăn nắp hơn.

Thiết kế một giá treo đồ bằng inox để dưới bồn rửa mặt: đấy là không gian thuận lợi cho các bạn để đồ dùng cá nhân, khi dùng đồ cá nhân bạn có thể treo chúng vào đúng quy định như vậy bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm khi cần dùng đến chúng và tận dụng được không gian chết trong phòng tắm tạo cảm giác rộng rãi hơn việc để đồ lung tung.

giá treo trong nhà tắm

Treo đồ bằng những thanh nam châm dính trên tường: những vật dụng bằng kim loại bạn không muốn nó bị han gỉ vì bị nước nhúng vào thì bạn có thể dùng những thanh nam châm này hút chúng lại. Nó cũng có thể làm vật trang trí trên tường nhà bạn.

kệ treo trong nhà tắm

Tìm những giỏ treo đồ dính trên tường: Những vật dụng nhỏ, dễ bị mất bạn có thể dùng vật dụng này để chúng vào. Như thế bạn vừa giữ được đồ của mình mà không gian nhà tắm bạn sẽ ngăn nắp, sạch sẽ hơn. Khi dọn dẹp bạn cũng đỡ tốn công sắp xếp chúng thêm một lần nữa.

giá treo trong nhà tắm

Sử dụng kệ đồ ở trên cao: Bạn muốn xử lý đồ đạc trong phòng tắm một cách gọn gàng bạn có thể dùng kệ để đồ này giúp bạn dễ nhìn hơn khi vào trong phòng tắm của mình.

giá treo trong nhà tắm

Đây là một số các gợi ý để bạn có thể lựa chọn giá treo phòng tắm giúp phòng tắm gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp hơn. Chúng sẽ giúp bạn không phải vất vả dọn dẹp lại các đồ vật trong nhà tắm dùng thời gian đó để làm những việc có ích hơn.

Share Button

2784 lượt xem Ngày 07 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN