Thanh treo khăn hoàn hảo cho phòng tắm

Để chọn một thanh treo khăn thường thì rất đơn giản. Nhưng nếu như bạn muốn có một phòng tắm hoàn hảo, có thể thả hồn, rũ hết mọi muộn phiền của một ngày mệt mỏi qua đi, cùng với những yêu cầu về thẩm mĩ thì thanh treo khăn trở thành một vấn đề không hề đơn giản tý nào. Tuy nhiên, giakethoitrang3s.com chúng tôi có thể giúp bạn có những sự lựa chọn thanh treo khăn tốt nhất.

Sau đây là một số mẫu thanh treo khăn đơn giản, tinh tế và phù hợp với nhiều nhà tắm khác nhau:

thanh treo khăn

Tùy thuộc vào kích thước của phòng tắm nhà bạn, thanh treo khăn có thể lớn hoặc nhỏ, tích hợp trong thiết kế của nội thất phòng tắm. Bằng cách chọn cho sau này bạn có thể tiết kiệm không gian trong phòng tắm và bạn có thể tránh được việc khoan các lỗ hổng trong các bức tường.

thanh treo khăn

Thanh treo khăn kim loại treo tường với nhiều tầng

thanh treo khăn

Thanh treo khăn đứng lại linh hoạt hơn. Chúng có thể được đặt bất cứ nơi nào và cũng giúp tiết kiệm không gian. Ví dụ, bạn có thể cài đặt thanh treo khăn trên bồn vệ sinh hoặc ở một đầu của bồn tắm, trên tường. Ý tưởng là để sử dụng được không gian mà bình thường sẽ không được sử dụng.

thanh treo khăn

Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng với thanh treo khăn này cũng đủ để làm cho phòng tắm thêm gọn gàng và thoáng mát hơn.

thanh treo khăn

Thanh treo khăn được thiết kế kết hơn với kệ lưu trữ, hai trong một còn gì hoàn hảo hơn?

thanh treo khăn

Với đặc điểm dài, nhỏ và gọn. Mẫu thanh treo khăn này được tích hợp thiết kế cho bàn trang điểm. Mẫu này thường được sử dụng cho các nhà tắm có diện tích khiêm tốn. Nó đem lại cho ta cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện hơn.

thanh treo khăn

Bạn cũng có thể tiết kiệm không gian và duy trì sự tối giản của phòng tắm bằng cách gắn các thanh treo khăn lên cửa hay buồng tắm đứng. Một lựa chọn khác là sử dụng thanh treo khăn có chỗ chứa đồ tích hợp. Ví dụ, vài cái có trang bị kệ ở trên để đựng khăn. Nếu bạn có không gian phòng tắm rộng rãi thì bạn có thể biến thanh treo khăn thành một món đồ trung tâm bằng cách chọn một thiết kế tinh tế và bắt mắt. Hãy xem qua các ví dụ và tìm ý tưởng đi nhé.

thah treo khăn

 

Trên đây là một số mẫu thanh treo khăn phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu về tính thẩm mĩ trong mỗi gia đình. Tô thêm nét trang trọng và sạch đẹp cho ngôi nhà bạn.

Share Button

1693 lượt xem Ngày 26 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN