Sản xuất và cung cấp giá kệ thời trang giá rẻ

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S sản xuất và cung cấp giá kệ thời trang giá rẻ tại Hà Nội. Đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm cao cấp và thái độ làm việc chuyên nghiệp giúp đơn vị này được khách hàng đánh giá rất cao.

 

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giá kệ thời trang 3s hiểu được tâm lý khách hàng, họ cần một sản phẩm như thế nào, giá cả ra sao… Do vậy luôn cố gắng sáng tạo để mang đến cho thị trường mặt hàng chất lượng với giá cả tối ưu nhất.

 

Dưới đây là một số mẫu giá kệ thời trang giá rẻ do 3s sản xuất:

 

Kệ treo quần áo bằng ống nước

Không chỉ chắc chắn khi sử dụng sản xuất giá kệ đơn mà ống nước sắt còn được tin dùng để làm giá treo quần áo thả trần chắc chắn. Ngày nay chất liệu này ngày càng phổ biến, hình dáng của nó mang một sự nghệ thuật nhất định nên thành phẩm làm nên không cần quá cầu kì vẫn đẹp mắt.

 

giá treo quần áo 2 tầng

gia-treo-quan-ao-2-tang

giá kệ ống nước sắt đẹp

 

– Kệ treo quần áo bằng sắt hộp vuông

Cũng giống như ống nước sắt trang trí, sắt hộp vuông cũng là nguyên vật liệu phổ biến để thiết kế giá kệ thả trần cho shop tạo sự chắc chắn.

 

 

 

 

 

kệ hình trụ giữa shop

 

– Kệ treo quần áo bằng inox

Đối với kệ thời trang inox thì không sợ rỉ sét hay bong chóc làm ảnh hương đến sản phẩm trưng bày tuy nhiên lại không được đề cao về tính thẩm mỹ. Với những sản phẩm bày bán cao cấp thì không nên sử dụng giá kệ inox nếu không biết cách thiết kế, trưng bày tinh tế.

 

giá kệ thời trang

 

giá kệ thời trang

 

giá kệ thời trang

 

 

 

 

Trên đây là những mẫu giá treo quần áo cho shop thời trang vừa đẹp lại được 3s cung cấp với giá rẻ so với thị trường. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 02463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

1124 lượt xem Ngày 21 - 08, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN