Phụ kiện nhà tắm hữu dụng và đẹp mắt

Phụ kiện phòng tắm lạ mắt dưới đây sẽ góp phần tô điểm cho khu vực phòng tắm quen thuộc trở nên ngộ nghĩnh và thú vị hơn.

Móc treo hình bàn chân

Phụ kiện phòng tắm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu là chiếc móc treo hình bàn chân nhỏ với những ngón chân là quả lắc xinh xắn. Chúng được thiết kế để cố định rèm phòng tắm, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng riêng lẻ để móc lên thanh ngang và treo những đồ dùng như khăn lau, bông tắm,…

phụ kiện phong tắm

Túi đựng hình ô tô

Thay vì sử dụng khay, kệ quen thuộc, hay thử dùng túi đựng hình dáng chiếc… ô tô hạng sang xem nào. Chắc chắn phòng tắm của bạn sẽ ngộ nghĩnh hơn rất nhiều. Túi được thiết kế rộng rãi, chống thấm nước, khóa kéo chắc chắn cùng nhiều màu xanh, hồng, đỏ, cam. Bạn có thể tha hồ đựng kem đánh răng, bàn chải, tuýp sữa rửa mặt, dao cạo,… một cách gọn gàng.

phụ kiện phòng tắm

Phụ kiện đựng giấy vệ sinh

Thay vì những chiếc hộp đựng quen thuộc, bạn có thể sắm cho phòng tắm của mình những bức tượng ngộ nghĩnh này. Nào là chú heo con bám trên tường, bầy mèo giữ giấy hay người phục vụ đang đưa tay… bịt mũi.

phụ kiện phòng tắm

Sticker ngộ nghĩnh

Chỉ cần bổ sung vài miếng dán sticker theo chủ đề là bạn đã có thể nhanh chóng update phong cách cho không gian nhỏ nhắn này rồi. Các nhà sản xuất tin chắc rằng khó ai có thể nhịn được cười trước các mẫu sticker độc đáo như thế này.

phụ kiện phòng tắm

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm phụ kiện phòng tắm trên tại những cửa hàng chuyên kinh doanh phụ kiện trang trí hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Share Button

1787 lượt xem Ngày 11 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN