Những ứng dụng sáng tạo của ống nước kim loại vào trong nội thất

Ống nước kim loại giờ đây không đơn thuần chỉ là ống nước bình thường chúng còn là những món đồ trang trí trong gia đình. Chúng không mang vẻ đẹp thô kệch khi xuất hiện trong gia đình bạn mà chúng được sáng tạo thành các đồ vật như kệ để đồ, bàn uống nước,..hay thâm chí là để trang trí cho các cửa hàng thời trang. Chúng mang vẻ đẹp quyến rũ qua bàn tay tinh sảo của những nhà thiết kế.

Chúng được thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn:

Bàn làm việc chân ống nước: Người thiết kế thay bằng sử dụng những kim loại đắt tiền thì họ thay thế chúng bằng những ống nước kim loại. Một cách sáng tạo trong kinh doanh vừa có thể dùng nguồn vật liệu rẻ mà lại mang tính thẩm mỹ cao chúng kết hợp với gỗ mặt trên tạo sự sang trọng lịch sự nếu bạn rinh chiếc bàn này về không gian nhà bạn.

ống nước

Kệ sách, kệ trang trí bằng ống nước: Không chỉ dừng lại ở những thiết kế là các vật dụng trong gia đình mà chúng còn được sử dụng như một vật trang trí. Sử dụng sử tạo hình các nhà thiết kế đã học tập và tìm tòi ra loại kệ trang trí bằng ống nước khá chắc chắn mà vẫn mang nét đẹp đặc sắc nếu bạn sử dụng chúng trong vấn đề trang trí.

ống nước

Sử dụng ống nước làm khung để mắc chiếc đèn chiếu sáng: Nếu bạn sử dụng chúng trong không gian thời trang thì đây quả là một sáng kiến cực kỳ sáng tạo, sử dụng cách tạo hình cho khung, sau đó bạn luồn những dây điện rồi lắp chúng lại, tạo thành một loại trang trí khá đẹp mắt và tinh tế.

ống nước

Còn rất nhiều đồ vật trang trí được làm ra bằng ống nước, chúng được thiết kệ làm nội thất trong gia đình, giá tiền vừa phải, đảm bảo chất lượng. Tất cả những loại ống nước này mang vẻ đẹp riêng của mỗi loại thiết kế. Hãy là người đầu tiên sở hữu cho căn nhà của mình đồ vật không mấy đắt tiền này nhé.

 

Share Button

4485 lượt xem Ngày 15 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN