Những chiếc giá kệ để túi xách độc đáo

Bạn có rất nhiều túi xách và không biết nên cất chúng vào đâu cả khi mà diện tích căn phòng của bạn không được rộng rãi cho lắm, hãy tham khảo những chiếc kệ để túi xách độc đáo sau đây nhé, chắc chắn sẽ rất thú vị đấy!

Kể để túi xách độc đáo

Chị em thường đầu tư nhiều tiền vào những chiếc túi xách nên phải chăm lo, giữ gìn cho chúng được bền đẹp, với những chiếc kệ để túi xách này sẽ giúp lưu giữ đống túi của bạn an toàn mà như mới luôn nhé. 

Một không gian riêng như này chắc chắn là ước ao của các chị em phụ nữ. Với 3 mặt tường là tủ để treo quần áo, giày dép, túi xách lung linh với những đèn led được chiếu thông mình. Phù hợp với các shop thời trang

kệ để túi xách

Kệ để túi xách dính trên tường

Còn nếu bạn chưa có tủ riêng để đựng túi, bạn có thể mua các loại hộp bán sẵn để xếp túi vào các ngăn, giúp túi luôn giữ được dáng đẹp và màu sắc. Và chiếc kệ đơn giản này có thể sẽ phù hợp với bạn. Nó cũng có thể dùng cho shop thời trang. Với thiết kế bắt mắt như này thì không ai có thể từ chối được. Và đặc biệt giá thành rất rẻ.

kệ để túi xách

Móc treo túi thời trang

Giá móc quần áo cũng có thể tận dụng để treo rất nhiều túi. Bạn có thể treo những chiếc túi mình hay dùng nhất ở lối ra vào. Với những ngôi nhà rộng, các nữ chủ nhân đam mê thời trang nên dành riêng một tủ đồ để túi.
Giá tài liệu cũ có thể được tận dụng xếp túi cho gọn gàng.

kệ để túi xách

kệ để túi xách

Móc treo trong tủ quần áo, tại sao lại không?

Các loại móc treo khăn trong tủ quần áo cũng có thể tận dụng để treo túi. Phần trên cửa ra vào là nơi bạn có thể bố trí các ngăn để túi. Phía sau cánh cửa chính là nơi bí mật cất túi của bạn. Đừng vứt bỏ những chiếc hộp và giấy bọc túi, giày. Bạn có thể giữ cho chất liệu, phom dáng của túi đẹp nhờ cất trong hộp. Một hàng móc treo đơn giản có thể treo được cả bộ sưu tập của bạn.

kệ để túi xách

Tủ kính để túi xách

Những chiếc túi đẹp có thể tạo nên góc đẹp, sang trọng trong phòng thay đồ. Chiếc tủ này được làm từ gỗ và các vách ngăn từ kính. Chắc chắn là sự lựa chọn không tồi cho bạn

kệ để túi xách

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, giá kệ thời trang, kệ túi xách, … Nếu các bạn có nhu cầu xin liên hệ đến hotline để được tư vấn miễn phí

Share Button

21698 lượt xem Ngày 11 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN