Độc mà đẹp cùng kệ để sách bằng ống nước

Với dân mọt sách, những chiếc kệ để sách là thứ không thể thiếu trong ngôi nhà.

Bạn có quá nhiều sách, hay là fan của những bộ truyện dài đằng đẵng mà chưa đến hồi kết. Bạn muốn lưu giữ chúng nhưng lại quá chán ngán với những chiếc giá để sách bằng nhựa rẻ tiền hay gỗ đơn điệu khiến chúng không xứng với cuốn sách yêu quý. Hãy thử với những chiếc kệ ống nước dưới đây.

ke-de-sach

Một chiếc kệ sách chữ X độc đáo. Không chỉ dễ dàng phân loại sách, với những người cẩn thận chữ X còn có ý nghĩa riêng của nó “này, đừng động vào đồ của tôi”. Chữ X cũng là biểu tượng của nụ hôn thuần khiết, hẳn cho thấy chủ nhân của những cuốn sách yêu quý chúng như nào.

gia-ke-thoi-trang

Đến với kệ sách này, hẳn ai cũng nhìn ra biểu tượng mũi tên được thiết kế vô cùng tinh tế. Với những người cung Nhân Mã, đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Không chỉ vậy nó còn biểu thị sự cầu tiến, luôn hướng về tương lai.

ke-ong-nuoc

 

Trong khoa học phong thủy, hình zigzag là biểu tượng cho mệnh thủy. Mỗi tầng zigzag tượng trưng cho từng cung bậc thăng trầm trong cuộc sống. Hình zigzag không chỉ tạo cho căn phòng năng động tươi trẻ mà còn thể hiện được cảm xúc nội tâm của mỗi người.

ke-ong-nuoc-21

Bạn đơn giản và yêu sự cổ điển, đây là chiếc kệ sách dành cho bạn. Kết hợp giữa ống nước khỏe khoắn cùng những thớ gỗ trầm màu. Hãy để những cuốn tiểu thuyết tâm đắc của bạn lên đây.

ke-sach-ong-nuoc

Chiếc kệ này được thiết kế để bạn mang cả thư viện về nhà. Không phải lo lắng nếu truyện bạn theo dõi ngày một dài thêm nữa.

Mỗi cuốn sách đều quý giá, hãy tìm cho chúng những chiếc kệ xứng tầm thật sự độc đáo.

Bạn muốn sở hữu những chiếc kệ ống nước phá cách này, hay có một ý tưởng nào đó, hãy liên hệ ngay với Công ty giá kệ thời trang 3S, chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực

Share Button

3745 lượt xem Ngày 25 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN