Móc treo hàng siêu thị

Trong các siêu thị chỉ sử dụng giá kệ sắt siêu thị để hàng hóa thôi thì chưa đủ, có những mặt hàng không phải cứ thế bày ra là có thể phô ra hết tất cả mọi thứ về sản phẩm mà cần phải treo chúng lên, do đó móc treo hàng siêu thị cũng là một thứ không thể thiếu.

Móc treo hàng siêu thị bao gồm móc treo inox cài lưới siêu thị để bày các mặt hàng nhẹ và móc treo cài thanh húc để treo các mặt hàng nặng.

móc treo hàng siêu thị

Giá kệ thời trang 3s bán móc treo hàng siêu thị có đủ các kích thước để khách hàng lựa chọn như 5cm, 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, Móc được làm từ inox cao cấp sáng bóng không bao giờ bị han gỉ.

Móc treo hàng siêu thị có 2 loại là móc đơn siêu thị và móc đôi siêu thị. Nếu bạn dùng móc treo để treo các đồ nhẹ như thiệp, bàn chải đánh răng, phụ kiện điện thoại…thì bạn nên sử dụng loại móc treo cài trực tiếp vào lưới siêu thị. Một số mặt hàng nặng hơn cần phải treo như thớt, chảo, dao…thì bạn cần phải mua móc treo cài thanh húc siêu thị. Loại móc treo cài thanh húc thì bạn phải mua thêm thanh húc để gắn vào khung lưới siêu thị thì mới treo hàng lên được.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết về sản phẩm:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1842 lượt xem Ngày 18 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN