Mẹo trưng bày hàng hóa lên kệ sắt siêu thị

Kệ sắt siêu thị là sản phẩm vừa tiện lợi vừa đa năng do đó nó rất được ưa chuộng sử dụng tại các cửa hàng, các siêu thị, sản phẩm có đầy đủ các chức năng lưu trữ hàng hóa, tiện lợi và nhanh chóng giúp cho việc quản lý hàng hóa dễ dàng hơn.

Tuy nhiên làm sao để có được một gian hàng hiện đại, khoa học? Khi sắp xếp hàng hóa lên kệ sắt siêu thị bạn cần lưu ý một số yêu cầu nho nhỏ.kệ sắt  siêu thị

Các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị, gian hàng sản phẩm là bộ mặt thu hút khách hàng, vì vậy hàng hóa được sáp xếp trên các hệ thống kệ phải hợp lý, khoa học, có như vậy mới thấy rõ được sự chuyên nghiệp của cửa hàng hay siêu thị, tạo ấn tượng cho khách hàng mua sắm. Dưới đây là những phương pháp cơ bản, hiệu quả khi sắp xếp hàng hóa trên giá kệ kho hàng.

Hàng hóa phải phân rõ theo từng danh mục, hạng mục, điều quan trọng nữa là sắp đặt hàng hóa theo từng độ tuổi và giới tính của người tiêu dùng, nếu như vậy sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi mua hàng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sau mỗi ngày các thượng khách đến mua hàng hàng hóa thường sẽ trở nên bừa bộn, có khi khách hàng đặt sai vị trí, vì vậy cần phân công nhân viên, kiểm tra các kệ chứa hàng đê sắp xếp lại cho hợp lý. Bên cạnh đó cần có đội ngũ nhân viên tư vấn cho khác hàng khi cần.

Các nhóm sản phẩm trong quầy hàng phải liên hệ với nhau, khi sắp xếp giá kệ để hàng bạn nên chú ý đến lối đi, các lối đi phải đủ rộng rãi, thoải mái khi khách hàng lựa chọn hàng hóa.

Màu sắc sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng, sắp đặt hợp lý, sử dụng màu theo chiều hướng từ sáng đến tối, sắp sếp theo từ trái qua quải, đầu tiên sẽ có màu đen, và sau cùng sẽ là màu trắng,

Nếu trong quá trình bổ xung hàng hóa, bạn đến đặt hàng hóa ở vị trí giữa kệ.

Các yếu tố trừng bày hàng hóa sẽ góp phần làm nên một thương hiệu được nhiều người biết đến và tin dùng. Bên cạnh cách trưng bày các sản phẩm bạn nên lưu ý lựa chọn một hệ thống kệ sắt siêu thị, kệ lưu trữ hàng hóa chất lượng đến có một gian hàng hiện đại.

 

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1339 lượt xem Ngày 14 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN