Mẹo nâng cấp phòng bếp đẹp

Những mẹo thiết kế  sáng tạo mang tính ứng dụng cao trong đời sống sẽ mang một không khí mới mẻ cho gian bếp của bạn. Hãy thử tự mình nâng cấp lại phòng bếp bằng cách bố trí lại các đồ vật trong gia đình bạn.

Phòng bếp là không gian tương tác nhiều nhất giữa các thành viên trong gia đình, sự đầy đủ trong bữa ăn, cười nói, tâm sự với nhau mọi chuyện thông qua bữa cơm gia đình là truyền thống của người dân nước ta từ xưa đến nay nên nó không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Như vậy để phòng bếp của bạn có đủ tiện nghi hơn thì bạn nên thiết kế chúng một cách tiện lợi nhất đảm bảo cho bữa ăn trong gia đình bạn.

Ngăn đựng giấy: Bạn dùng một ngăn riêng để cất giầy lau khi dùng bữa cho gia đình nó sẽ tiện lơi hơn là bạn đặt chúng thô sơ trên bàn.

phòng bếp

Giá đựng bát đĩa: Bạn sẽ thấy phòng bếp của bạn ngăn nắp hơn khi có một giá đựng bát đĩa, nó vừa giúp bát đĩa của bạn sạch sẽ khi dùng, vừa có thể sắp xếp ngăn nắp hơn khi cất dọn đúng chỗ. Nó gần như một phần trang trí cho căn phòng của mình, cách sắp xếp không chỉ hiệu quả và hiện đại mà còn có thể tránh được va chạm làm đổ vỡ đồ vật trong nhà bạn.

phong-bep-1

Ngăn kéo lò nướng: Bạn sẽ không phải mất thời gian cho những đĩa nướng nữa. Lò nướng ẩn trong ngăn kéo này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm nóng đồ ăn và cực kì phù hợp với những không gian nhỏ trong nhà bếp.

phòng bếp

Thớt thức ăn: Nếu bạn từng gặp khó khăn hoặc cảm thấy lộn xộn khi phải vứt vỏ hoặc hạt từ đồ ăn trên thớt ra thùng rác? Giờ đây chiếc thớt với thiết kế một lỗ nhỏ ở giữa kèm 1 ngăn đựng ngay dưới sẽ giúp bạn đơn giản chỉ cần dùng dao gạt những đồ bỏ xuống ngăn đó.

phòng bếp

Chỉ với những mẹo thiết kế rất đơn giản căn bếp của bạn sẽ mang đến không khí đẹp hơn, màu sắc hơn cho phòng bếp nhà bạn. Nó mang lại sự tiện nghi cho căn nhà, các thành viên có thể học cách sắp xếp đồ đạc ngăn nắp hơn trong gia đình. Hãy tìm cho mình một cách sắp xếp tốt nhất nhé.

 

 

 

Share Button

1496 lượt xem Ngày 20 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN