Mẫu kệ cho kho chứa hàng công nghiệp

Các khu công nghiệp đang đua nhau mọc lên như nấm và kéo theo đó là các nhu cầu về kệ cho kho chứa công nghiệp cũng đang ngày càng tăng cao, do đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại giá kệ để hàng cho kho chứa hàng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc, kích thước và trọng tải kệ cũng rất đa dạng.

Hiện nay trên thị trường về cơ bản có 4 loại kệ cho kho chứa hàng công nghiệp, 4 loại kệ này chuyên dùng cho các nhà kho vận tải, các đơn vị chuyên về công nghiệp nặng, các nhà sản xuất hay phân phối hàng hóa.  Do đặc thù của mỗi ngành công nghiệp nên không thể nào các doanh nghiệp có thể tự chế hoặc tự làm các nhà kho chuyên dụng để phục vụ tốt cho nhu cầu lưu trữ được.

Với mỗi nhà kho công nghiệp với diện tích khác nhau, trước tiên cần phải lên một bảng thiết kế để xác định số lượng khung kệ, mỗi khung gồm bao nhiều tầng kệ , với những đặc thù về chiều cao của nhà kho khác nhau mà thiết kế số lượng khung và tầng khác nhau.

Giá kệ cho kho chứa hàng được dùng ở trong ngành kho công nghiệp thường được sử dụng các loại chất liệu sắt thép chịu lực cao cùng với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào như sơn tĩnh điện, hàn robot sẽ giúp cho chất lượng của các kệ càng được nâng cao tính hiệu quả hơn.

Có các loại kệ cho kho chứa hàng dùng cho công nghiệp như sau :

1 Kệ Double Deep 

kệ cho kho chứa hàng

Với các loại sản phẩm có trọng lượn nặng thì quý khách nên sử dụng loại kệ sau đây, thường với các loại kệ này bạn nên sử dụng các loại xe nâng để lấy hàng. Đây là loại kệ được thiết kế bằng cách ghép các dãy kệ đôi lại với nhau nhờ vậy diện tích sử dụng nhà kho được nhiều hơn.

2 Kệ Carton Flow

kệ cho kho chứa hàng

Đây là loại kệ dành cho các hàng hóa có trạng lượng nhé, kệ này khác loại kệ double deep. Đây là loại kệ có các ván trượt tự động nhờ cấu tạo có các con lăn. Khi sử dụng loại kệ sau quý khách sẽ tiết kiệm được khoản thời gian chi phí nhân công và tiết kiệm được nhiều chi phí khác. Nên sử dụng kệ này cho các loại hàng hóa đống họp thích hợp cho việc vận chuyển.

3 Kệ Drive In 

kệ cho kho chứa hàng

Với các công ty có các nhà kho công nghiệp thì kệ Drive In cũng là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, kết hợp với các loại kệ pallet chúng sẽ giúp tải trọng tốt các loại hàng hóa hơn . Mỗi loại Drive In có thể chứa đựng lên tới 13 pallet hoặc có thể nhiều hơn nữa. Chúng sẽ làm cho diện tích bạn trở nên tiết kiệm hơn với 60 {d643465fc55f4fba9392578e4e86be1b679b9cd2b44950a053229f9af5ff7bda} diện tích nhà kho của bạn.

4 Kệ Selective 

kệ cho kho chứa hàng

Đây là loại kệ cũng thường được hay sử dụng ở các khu công nghiệp nhà kho, cũng dành cho các hàng hóa có tải trọng nặng như công nghiệp ô tô , công nghiệp cơ khí. Riêng loại kệ Selective có thể dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển hơn các kệ khác nhờ vào hệ thống bu lông óc vít gắn liên kết lại với nhau.

Ngoài 4 loại giá kệ trên chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ sắt v lỗ, giá kệ thời trang, kệ sắt tại Hà Nội, … Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

1374 lượt xem Ngày 29 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN