Mẫu giá kệ để sách độc đáo cho nhà đẹp

Bạn là “mọt sách”, bạn là một người thích sáng tạo, hay bạn là người thích nội thất chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp trước những chiếc giá kệ để sách này đấy!

 

Kệ sách “cột sống”
Các tầng của kệ sách như một phần xương sống được thiết kế so le với nhau, khi đặt sách đầy lên các tầng sẽ giúp giá sách cân bằng và chứa được nhiều hơn.Kệ sách “cột sống” khá độc đáo này không chỉ giúp tiết kiệm được diện tích thay vì bày biện kệ sách thông thường mà còn thêm 1 “góc” đọc sách nho nhỏ cho gian nghỉ ngơi. Chỉ cần thêm một chiếc ghế nhỏ người dùng đã có một góc đọc sách thoải mái trong phòng của mình.
giá kệ để sách
Kệ sách độc đáo với hình “cột sống”.

Giá kệ để sách vô hình
Loại kệ sách độc đáo này của nhà thiết kế Miron Lior có thiết kế cách điệu hình chữ L và làm bằng thép không gỉ. Chỉ cần khoan và bắt chặt chiếc giá vào tường là bạn đã có chiếc kệ sách có thể giữ được trọng lượng lên đến 7 kg. Với sự sáng tạo tuyệt vời cộng với yếu tố tiết kiệm không gian thiết thực, kệ sách vô hình là một trong những thiết kế dành được giải những thiết kế của năm

giá kệ để sách

giá kệ để sách

Kệ sách độc đáo vì không lộ phần giá treo.

Giá kệ để sách lơ lửng trong không gian
Được thiết kế bởi hãng Colombia Malagana, loại kệ sách này như đang trôi lơ lửng trong không gian khi các khối hộp được kết nối với nhau chỉ tại một điểm góc duy nhất. Đừng lo lắng về tính khả dụng của nó, dựa trên nguyên lý cân bằng, chiếc giá này có thể chứa được 120kg trọng lượng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đồ nội thất độc đáo và thú vị gây ấn tượng nhất trong nhà.

giá kệ để sách

Kệ sách độc đáo lơ lửng trong không gian.

Giá kệ để sách kết hợp ghế ngồi
Kệ sách nhiều ngăn kết hợp với ghế ngồi là một thiết kế rất sáng tạo mà tinh nghịch. Có thiết kế uốn cong mềm mại, chiếc kệ sách đã trở thành một chỗ ngồi thoải mái và dễ chịu. Trong khi đó, những ngăn sách được bố trí xung quanh thành ghế giúp người dùng có thể với tay ra lấy sách một cách dễ dàng dù đang ở bất cứ tư thế nào.

giá kệ để sách
Một trong những thiết kế kệ sách độc đáo và tiện ích nhất hiện nay.

Giá kệ để sách kết hợp bàn làm việc
Sự đặc biệt của chiếc kệ sách này nằm ở thiết kế liền khối giữa giá sách và bàn làm việc. Thiết kế độc đáo này không chỉ tạo thêm cảm hứng học tập và làm việc, mà còn rất tiện ích để lưu trữ sách vở, tài liệu. Đây là món đồ nội thất rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, đặc biệt là khi chúng có thể tháo rời từng phần nhỏ để dễ dàng vận chuyển, lắp ghép.

giá kệ để sách

Kệ sách kết hợp vừa đọc sách vừa làm việc.

Giá kệ để sách từ ống nước công nghiệp
Khi những đoạn ống nước thô cứng biến thành kệ sách, bạn sẽ phải ngạc nhiên về các tác dụng lưu trữ cũng như tính thẩm mỹ của chúng. Chất liệu ống thép gắn nơi góc tường giúp người dùng tha hồ xếp những bộ sách nặng mà không phải lo lắng về không gian lắp đặt cũng như độ bền. Ngoài ra, chiếc giá sách làm từ ống nước còn đem lại cho chủ nhân cảm giác vừa cổ điển, vừa mới mẻ về đô thị hiện đại.
giá kệ để sách

giá kệ để sách
Giá kệ để sách độc đáo được làm từ ống nước công nghiệp.

Giá kệ để sách Booktree

giá kệ để sách
Đúng như tên gọi, giá kệ để sách được thiết kế mô phỏng như hình cây, với các cành là kệ để bày sách hoặc vật dụng tỏa ra trên tường. Chúng hoàn toàn làm từ gỗ cao cấp với các lớp màu phủ cuối theo tông đen, hoặc sáng màu.

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, giá kệ để sách, …

Share Button

2399 lượt xem Ngày 24 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN