Lựa chọn tủ trưng bày sản phẩm

Với mỗi một cửa hàng đều cần một tủ trưng bày sản phẩm để trưng bày những sản phẩm tiêu biểu nhất của cửa hàng của mình. Như vậy mình sẽ đưa cho bạn một vài lời khuyên để chọn loại kệ trưng bày sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng bạn.

Giai đoạn 1: Dựa vào không gian của cửa hàng

Khi bố trí kệ cần cân nhắc sự phù hợp giữa diện tích cửa hàng với kích thước tủ trưng bày. Những tủ trưng bày nhỏ không nên đặt trong một không gian cửa hàng lớn  hay ngược lại sẽ gây mất cân đối cho không gian.

tủ trưng bày

Giai đoạn 2: Nhận định được mặt hàng kinh doanh bạn muốn hướng đến

Mỗi loại sản phẩm khác nhau có kích thước, trọng lượng, đặc tính khác nhau nên cần thiết kế, chọn lựa hình dáng, mẫu mã quầy tủ trưng bày cho phù hợp. Việc này giúp trưng bày sản phẩm dễ dàng, thuận tiện hơn. Thiết kế mẫu tủ trưng bày  mỹ phẩm phải có đặc điểm khác với  thiết kế tủ kệ trưng bày giày dép, hoặc kệ trưng bày quần áo phải khác với kệ trưng bày rau quả, hoa quả tươi, hay một đảo trưng bày latop không thể giống với một kệ trưng bày điện thoại di động, nữ trang được

tủ trưng bày

Giai đoạn 3: Tìm hiểu chất liệu làm ra loại kệ trưng bày

Chất liệu để sản xuất quầy tủ trưng bày hàng hóa, sản phẩm nói riêng phải nói là rất phong phú và đa dạng. Từ gỗ, kim loại đến kính, mica tất cả đều có thể sử dụng để làm tủ kệ trưng bày sản phẩm. Riêng các loại kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ cũng đã có rất nhiều vật liệu gỗ như gỗ MDF, gỗ Melamine MFC, gỗ veneer, gỗ tự nhiên… Nếu thi công kệ trưng bày bằng vật liệu kim loại, bạn có thể lựa chọn sắt sơn tĩnh điện hoặc inox đều đem lại những mẫu thiết kế tủ kệ trưng bày sản phẩm có thiết kế khỏe mạnh, hiện đại thích hợp với không gian shop trẻ trung, cá tính.

tủ trưng bày

Những giai đoạn này bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng từng giai đoạn để có thể lựa chọn một loại tủ trưng bày sản phẩm hữu dụng nhất thu hút khách hàng vào tham quan cửa hàng nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận.

Share Button

3770 lượt xem Ngày 22 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN