Làm khay đựng đồ bằng gỗ xinh xắn

Hãy thử độ khéo tay hay làm của các bạn nào, không cần tốn nhiều thời gian và công sức, tất cả mọi thứ bạn cần làm đó là cắt gỗ rồi ghép chúng lại cộng thêm một chút khéo tay để trang trí cho chúng nữa là bạn đã có một chiếc khay đựng đồ cực kỳ đẹp lại dễ thương nữa nhé! cùng bắt đầu thôi nào!!

1. Làm lọ cắm bút:

khay đựng đồ

Chuẩn bị:

khay đựng đồ khay đựng đồ

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn dùng giấy nhám chà mịn mặt gỗ. Dùng keo dán gỗ dán ráp các tấm gỗ với nhau tạo thành lọ cắm bút, dán hình tam giác trên một mặt gỗ làm chiếc mũi.

– Sơn phủ lớp sơn trắng bên ngoài, sơn lớp sơn màu hồng bên trong lọ cắm bút rồi để khô.

– Cuối cùng, ta dùng cọ tô màu đen cho mái tóc là xong. Với lọ cắm bút thứ hai, bạn dùng bút chấm 2 chấm nhỏ làm đôi mắt và vẽ mái tóc xoăn lên nữa cho độc đáo nhé!

2. Làm khay đựng đồ đa năng:

khay đựng đồ

Chuẩn bị:

 

 

 

 

khay đựng đồkhay đựng đồ

Cách làm:

– Trước tiên, bạn dùng giấy nhám chà mịn mặt gỗ của các tấm gỗ. Tiếp theo, bạn dán 3 tấm A, B, C với nhau tạo hình chữ U trên tấm gỗ D.

– Dán tấm gỗ E mặt sau dọc theo cạnh chiều dài của tấm D và dán tấm gỗ F dọc theo chiều dài giữa tấm gỗ D. Dán tấm gỗ G mặt trước tấm H bên trái là xong.

– Bạn cắt băng dính dán viền quanh các mép gỗ, dùng cọ phết lớp sơn màu đen lên trên, để khô là hoàn thành.

Thật đơn giản phải không nào các bạn, còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay đi thôi!

Chúc các bạn thành công!

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp và thi công lắp đặt các loại  giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

2355 lượt xem Ngày 04 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN