Yếu tố để kinh doanh cửa hàng bán lẻ thành công

Với xu thế phát triển của nền kinh tế hiện nay thì mở cửa hàng tự chọn, cửa hàng bán lẻ hay siêu thị đang là hình thức kinh doanh mà nhiều người đang hướng tới. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công bởi hình thức kinh doanh này.

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ phụ thuộc vào rất  nhiều yếu tố. Có một số yếu tố then chốt để làm nên sự thành công của cửa hàng bán lẻ:

cửa hàng bán lẻ

+ Mặt bằng phải tập trung ở khu đông dân cư, ở thị trấn, ngã ba trường học hay khu công nghiệp có nhiều người qua lại.
+ Mặt bằng rộng rãi, mặt tiền thoáng, rộng đủ để khách qua đường chú ý đến cửa hàng và tham quan bên trong
+ Cửa hàng cần tạo không khí sang trọng và chuyên nghiệp nhằm gây ấn tượng với khách hàng, hàng hóa trưng bày lên kệ phải đẹp mắt và logic về mặt khoa học
+ Nhập nguồn hàng hóa giá rẻ và chất lượng để bán cho khách hàng với giá rẻ và tốt nhất, và đa dạng hóa các loại hàng hóa thông dụng
+ Hàng hóa trong cửa hàng rất đa dạng và phong phú do đó bạn phải tìm hiểu các mặt hàng để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như thế mới có nhiều khách ghé thăm cửa hàng.
+ Bạn cần lên kế hoạch tiếp thị, ưu đãi, tạo thiện cảm khách hàng, tạo thẻ và mối quan hệ thân thiết để lôi kéo khách hàng quen thuộc.
+ Quản lý hàng hóa cần tránh thất thoát và mất mát, tránh nhập những hàng hóa kém chất lượng hặc hết hạn sử dụng gây ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng.

Hãy lên cho mình một kế hoạch chi tiết rồi hãy thực hiện chúng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiế nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1121 lượt xem Ngày 21 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN