Kệ sắt trọng tải nặng cho kho hàng

Kệ sắt trọng tải nặng thường được sử dụng rộng rãi như trong các kho chứa hàng công nghiệp bởi sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm. Kệ sắt trọng tải nặng của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và ứng dụng của chúng trong nhiều lĩnh vực

Kệ sắt trọng tải nặng được sử dụng rộng rãi, ứng dụng hầu hết cho các kho hàng công nghiệp, khả năng lưu trữ mật độ cao, có thể chịu được trọng tải nặng, chất lượng tốt.
Kệ sắt trọng tải nặng là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, công dụng trong lĩnh vực bảo quản, lưu trữ hàng hóa một cách chuyên nghiệp và chắc chắn nhất.


kệ sắt trọng tải nặng

Kệ sắt trọng tải nặng với chiều nhập xuất nhanh chóng, linh hoạt, với nhiều tính năng, nâng cao năng suất lưu trữ hàng tại kho.

Kệ sắt trọng tải nặng có tải trọng ≥ 500kg/pallet, khung chân sử dụng omega, mặt kệ sử dụng các thanh ray và khung dẫn hướng pallet. Phương thức lấy hàng trong kệ sắt trọng tải nặng là LIFO (nhập trước xuất sau).

 

Ứng dụng:

– Hệ thống kệ chứa hàng nặng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp thực phẩm, sản xuất, ô tô, logistic…

– Hệ thống kệ pushback/ giá kệ chứa hàng nặng có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp như trong các kho lạnh… không đòi hỏi cần phải có các loại xe nâng chuyên dụng.

ƯU ĐIỂM:

– Hiệu suất chứa hàng cao, hệ thống có thể chứa cùng lúc 2, 3 hoặc 4 pallet trên cùng ngăn kệ.

– Dễ dàng nhập – xuất hàng.

– Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn.

– Tuổi thọ cao.

Kệ sắt trọng tải nặng có hình thức không quá cầu kỳ, điểm chú ý là khả năng lưu trữ chắc chắn, tải nặng, chứa nhiều, bảo quản tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ chứa hàng: kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ sắt nghệ thuật, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

6098 lượt xem Ngày 19 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN