Kệ lưới siêu thị đôi

Kệ sắt siêu thị là sản phẩm kệ được sử dụng để trưng bày hàng  hóa đa năng, nhờ tính đa năng của chúng mà kệ siêu thị được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi, trong nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm kệ có hiện nay như kệ lưới siêu thị, kệ ovan, …

Kệ lưới siêu thị được thiết kế dựa trên tính linh hoạt và đa năng cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Kệ được sơn tĩnh điện chống gỉ nên luôn giữ được trạng thái bền đẹp của sản phẩm theo thời gian, bạn tha hồ lau chùi chúng mà không phải lo bị han gỉ.

kệ lưới siêu thị

Kệ lưới siêu thị thuận tiện cho việc trưng bày hàng hóa, thích hợp với nhiều loại hàng hóa, trọng tải kệ có thể chứa có thể lên đến 100 kg cho mỗi tầng, kệ được sử dụng rộng rãi từ các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hóa, đại lý bán lẻ đến các hệ thống siêu thị lớn như Big C, …

 

Kệ lưới siêu thị đôi được sử dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, hệ thống cửa hàng trung bình đến lớn, với hai mặt trưng bày phải có hai lối đi dành cho khách hàng ở hai bên. Tối đa hóa không gian trưng bày với số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. 
Kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu lưới thị đôi:

– D1200 x R1200 x C1800 x 5 tầng
– Mặt đáy : D1200 x 550
– Mặt tầng : D1200 x 450
– Chất liệu : sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn
Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sao cho đạt chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất và đảm bảo nhất.
Các loại kệ siêu thị của công ty có thể lắp ráp tùy theo yêu cầu và kích thước của khách hàng bởi chân trụ của kệ có nhiều lỗ để có thể di chuyển được các mâm tầng của kệ cao hay thấp. Sử dụng kệ của chúng tôi, quý khách chỉ tốn một khoảng chi phí nhỏ đầu tư mà chất lượng kệ lại được đảm bảo lâu dài.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

7155 lượt xem Ngày 21 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN