Kệ để sách thông minh cho nhà chật

Bạn là một “con mọt sách” thì chắc hẳn bạn đã có một đống sách khổng lồ đặt trong nhà rồi, tuy nhiên không gian của bạn quá nhỏ và bạn không thể đưa những chiếc giá kệ quá lớn vào đó được, đừng lo nhé, bạn hãy áp dụng những kiểu kệ để sách sau đây xem sao nhé!

1. Hãy tận dụng những khoảng không gian tưởng như vô ích giữa bức tường và trần nhà. Đó sẽ là một khu vực lý tưởng để bạn có thể trưng bày bộ sưu tập sách của mình. Kiểu thiết kế này còn làm không gian nhà bạn trở nên vô cùng gọn gàng và ấm cúng.

kệ để sách
2. Tại sao bạn không thử sử dụng một chiếc kệ sách như này? Đó là không gian lý tưởng không những giúp bạn lưu trữ những đồ vật nhỏ bé trong căn phòng, mà còn vô cùng tiện dụng để bạn biến chúng thành một chiếc kệ sách tiện ích đặt ở góc tường

kệ để sách
3. Chiếc kệ sách này không những tiết kiệm tối đa không gian nhà bạn, mà còn trở thành một đồ vật trang trí vô cùng sáng tạo, giúp căn phòng trở nên ấn tượng và đặc biệt hơn.

kệ để sách

4. Kiểu thiết kế này tuy đơn giản nhưng lại tiện dụng và bắt mắt. Một tấm gỗ nhỏ chắn ngang khu vực góc tưởng vừa không chiếm quá nhiều diện tích, vừa là một chiếc kệ đỡ tiện dụng với những cuốn sách nhỏ và những đồ trang trí bé xinh.

kệ để sách

5. Một chiếc để kệ sách ở cầu thang – tại sao không? Đó không chỉ là một không gian hoàn hảo để bạn có thể “khoe” được bộ sưu tập sách, mà còn là một khu vực khá lý tưởng để bạn trưng bày những đồ vật ưa thích của mình. Thậm chí, bạn có thể biến nó thành một chiếc kệ đựng giày dép khi bạn không dùng để trưng bày sách nữa.

kệ để sách

6. Giống như chiếc quạt giấy, mẫu kệ để sách này có thể dễ dàng cụp ra, cụp vào. Khi không sử dụng, bạn có thể gập chiếc kệ này lên theo chiều dọc của bức tường, vừa không tốn diện tích, vừa tạo ra một thiết kế có “1-0-2” dành riêng cho ngôi nhà của bạn.

kệ để sách

7. Một thiết kế quá “độc” cho những bạn trẻ cá tính. Sử dụng khoảng trống phía sau cánh cửa ra vào để thiết kế kệ đựng sách là ý tưởng cực kỳ độc đáo và không thể bỏ qua. Hãy thử áp dụng kiểu thiết kế này cho căn phòng của bạn.

kệ để sách
Đi cùng với sự phát triển của ngành thiết kế kiến trúc, kệ để sách không đơn thuần chỉ để đựng sách báo mà còn là vật dụng trang trí nhà cửa đồng thời thực hiện nhiều chức năng khác. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra được mẫu kệ sách phù hợp với không gian nhà mình. Chúc bạn thành công!

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

2624 lượt xem Ngày 24 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN