Giới thiệu các kiểu kệ treo tường phổ biến

Kệ treo tường được dùng như một món đồ trang trí giúp không gian sống của bạn thêm sinh động. Chúng thể hiện được tính thẩm mỹ của gia chủ trong nhà của họ.

Chi đơn giản là những thanh gỗ xinh xắn treo trên tường nhưng với thiết kế độc đáo vơi các hình dạng khác nhau chúng lại trở thành vật trang trí rất chuyên nghiệp và đẹp.

Kệ gỗ treo tường hình chữ S: mang lại tính trẻ trung, phá cách cho ngôi nhà bạn nếu bạn biết cách kết hợp chúng với các vật dụng trong nhà bạn.

kệ treo tường

Kệ treo tường góc tiện dụng: nó được thiết kế khá thuận tiện cho việc để đồ trang trí, thường dùng để trang trí ở góc nhà tạo được điểm nhấn cho căn nhà bạn.

kệ treo tường

Kệ treo tường ô vuông hình chữ nhật: Chúng thường được kết hợp bởi các ô vuông có kích thước khác nhau với thiết kế nhẹ nhàng tinh tế, kết hợp với căn nhà mình sẽ thêm phần sinh động.

kệ treo tường

Kệ treo tường ngang: đây là dòng kệ được ưa chuộng tại các nước Châu Á, với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhất. Chúng có thể sử dụng để đặt những món đồ nhỏ xinh cho ngôi nhà của bạn.

kệ treo tường

Kệ treo tường hình tròn: phù hợp với trang trí tại phòng ngủ, phòng khách, hoặc những không gian cần trang trí.Loại kệ này có thể đặt được ở bất kỳ đâu trong nhà, nó mang tính thẩm mỹ rất cao

kệ treo tường

Trên đây chỉ là một vài các gợi ý mà mình nêu ra cho các bạn tham khảo. Chúng có thể giúp bạn điểm thêm được sự trang trí trong căn phòng bạn, chúng phù hợp với tất cả các không gian sống từ nhỏ hẹp đến rộng lớn

 

Share Button

3657 lượt xem Ngày 05 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN