Giải mã sức hút của kệ sắt công nghiệp

Chìa khóa thành công trong ngành công nghiệp hàng hóa là lựa chọn một hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tốt nhất dành cho kho hàng, Hệ thống kệ lưu trữ của các giá kệ, hay kệ sắt công nghiệp còn được sáng tạo, ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đến với Giá kệ thời trang 3s chúng tôi, những hệ thống giá kệ công nghiệp, kệ lưu trữ hàng hóa, có mức giá phải chăng, luôn phù hợp với người tiêu dùng, những khách hàng khi lựa chọn sản phẩm kệ sắt công nghiệp đều ngạc nhiên vì sự tiện dụng của các hệ thống, dễ dàng sử dụng, lắp ráp, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc quản lý kho hàng.

Sự phổ biến của kệ sắt công nghiệp

Sự phổ biến rộng rãi của các hệ thống kệ sắt công nghiệp là một phần do sự tiện dụng và khả năng cũng như độ bền về cấu trúc của các thành phần kệ. Chất liệu tạo nên độ bền đóng vai trò quan trọng trong việc việc lưu trữ, và được người dùng đánh giá cao. Xu hướng các hệ thống lưu trữ hiện nay là các hệ thống kệ sắt công nghiệp hiện đại hiện nay luôn đi kèm với mức giá quá cao.

Những ý tưởng trong thiết kế kệ sắt công nghiệp

kệ sắt công nghiệp

ý tưởng với thiết kế kệ công sắt công nghiệp

Kệ sắt được thiết kế thành kệ sách treo tường, giá kệ được gắn vào tường, không cần các chân giá kệ, Các đường ống của kệ làm nổi bật, các tấm lót kệ bằn gỗ tối, tạo nên vẻ đẹp cho kệ sách của bạn

kệ sắt công nghiệp

Kệ sắt công nghiệp thiết kế sáng tạo thành kệ lưu trữ vật dụng, trang trí, vẻ đẹp của giá kệ sắt này nằm trong khả năng có thể phù hợp ở bất kỳ không gian nào, với các ông kim loại tạo nên sự sáng tạo, độc đáo, các bạn có thể làm mềm các đường ống kim loại bằng sơn, và làm cho nó phù hợp hơn  trong từng không gian khác nhau.

kệ sắt công nghiệp

Kệ sắt công nghiệp Giá kệ thời trang 3s

Đây là giá kệ sắt vững chắc nhất,  giá kệ được cung cấp chủ yếu bởi các khung sắt lớn, các giá kệ được thiết kế bằng gỗ. Với chiều cao tiêu chuẩn, phù hợp trong không gian phòng lớn vừa và nhỏ, một phong cách mới lạ, tạo sự khác biệt.
Ý tưởng thiế kế kệ trong phòng

Các dòng kệ sắt này đều đơn giản, tạo nên cái nhìn đơn giản trong không gian, ý tưởng khéo léo của người thợ, tạo nên một bức tranh với phòng cách mới lạ trong trang trí nội thất, những giá kệ sắt lưu trữ này có giá thành hợp lý, phù hợp với mọi người dùng, giá treo quần áo chúng tôi hy vọng rằng các dự án này hữu ích trong việc truyền cảm hứng để xây dựng kệ sắt công nghiệp trong không gian phòng của riêng bạn

Công ty Giá kệ thời trang 3s tại TP HCM sử dung các hệ thống kệ sắt đạt tiêu chuẩn chất lượng JIS, với khả năng chịu lực tốt, đồ bền cao, chống oxy hóa.

Kích thướt của kệ sắt được thiết kế đa dạng có thể phù hợp với mọi không gian trong kho hàng, không gian trong gia đình. Dưới đây là một số kích thướt tiêu chuẩn hiện nay

V30x50x1.5mm – V30x50x1.8mm – V30x50x2.0mm

V40x60x1.5mm – V40x60x1.8mm – V40x60x2.0mm

Bênh cạnh các đặt điểm trên về kệ sắt, công ty Giá kệ thời trang 3s còn cung cấp đa dạng các hệ thống lưu trữ kệ chứa hàng khác nhau, tùy theo sự lụa chọn của khách hàng. Vui lòng liên hệ với công ty Giá kệ thời trang 3schúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Share Button

11224 lượt xem Ngày 25 - 02, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN