Giá treo thời trang 2 góc bằng inox

Giá treo thời trang 2 góc bằng inox là một mẫu rất đẹp, luôn được các shop thời trang tin dùng. Mẫu kệ này không chỉ đẹp mà còn dễ dàng kết hợp với không gian và mẫu mã thời trang.

Giá treo thời trang 2 góc bằng inox mẫu mã đẹp thích hợp để treo quần áo trong các shop thời trang, mang lại phong cách sang trọng, hiện đại cho shop của bạn.

Giá treo thời trang 2 góc

Giá treo thời trang 2 góc bằng inox của giá kệ thời trang 3s cung cấp được nhiều chủ shop thời trang ưa chuộng vì tính tiện dụng, bày được nhiều hàng nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp của từng bộ cánh riêng biệt. Chúng tôi chuyên cung cấp giá kệ thời trang với kích thước đa dạng phù hợp với tất cả các shop thời trang lớn nhỏ khác nhau.

Giá treo thời trang 2 góc bằng inox gồm chân kệ được gắn trụ làm bằng gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng, 2 tay inox vươn dài đối xứng 2 bên tạo nên kiểu dáng độc đáo thu hút. Chất liệu của giá treo thời trang chủ yếu được làm từ inox hoặc sắt sơn tĩnh điện sáng bóng nên độ bền rất cao.

Các shop thời trang ngày càng ưa chuộng giá treo thời trang bằng inox thay vì các loại giá treo bằng gỗ vì gỗ độ bền không cao, nặng nên khó di chuyển trong khi giá bằng inox gọn gàng, dễ dàng di chuyển vị trí trưng bày hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

 

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1302 lượt xem Ngày 18 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN