Giá treo quần áo lung linh sắc màu cho shop

Bạn thích sự mới lạ, độc đáo và cần một cửa hàng với phong cách riêng biệt? Bạn muốn giá kệ thời trang của cửa hàng màu mè, tươi sáng tạo nên sự trẻ trung và cá tính? Hãy tham khảo những mẫu giá treo quần áo dưới đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới cho bạn.

 

Những mẫu giá treo quần áo lung linh sắc màu dưới đây đều có thiết kế cực kì đơn giản từ chất liệu sắt hộp vuông, nếu bạn thích sự mềm mại có thể thay thế bằng ống nước sắt trang trí đang ‘HOT’ trên thị trường.

 

 

 

 

Một phong cách mới lạ và khác biệt mang đến sự tò mò cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Theo đó tạo được hiệu ứng thu hút và quảng bá được mặt hàng trưng bày giúp tăng doanh thu cho cửa hàng.

 

Đến với 3s bạn sẽ thỏa sức đưa ra những ý tưởng, thiết kế giá treo quần áo độc đáo mang chất riêng. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu về sản xuất, gia công giá kệ thời trang theo kích thước, kiểu dáng và chất liệu khách hàng đặt ra.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân công lành nghề cũng sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên văn phòng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Liên hệ đặt hàng giá treo quần áo lung linh sắc màu với kích thước tùy ý:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 02463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

1486 lượt xem Ngày 16 - 08, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN