Giá treo quần áo handmade.

Giao mùa là khoảng thời gian để chúng ta sắp xếp lại tủ quần áo của mình. Không ít người nhanh chóng biến chúng thành mớ hỗn độn. Nếu bạn đang cần một vài cách lưu trữ quần áo hiệu quả mà không tốn kém, hãy tham khảo gợi ý giá treo quần áo handmade dưới đây.

+ Giá treo handmade làm từ những chiếc kẹp.

Một ý tưởng thông minh và ít tốn kém giúp bạn sáng tạo những giá treo đồ làm từ những chiếc kẹp quần áo. Chỉ với những chiếc kẹp gỗ cỡ lớn cùng một chút keo dán gỗ bạn đã có một chiếc giá treo quần áo đơn giản, nhanh chóng mà không kém phần bắt mắt.

gia-treo-quan-ao-handmade

Ngoài ra, để đơn giản và tiện lợi hơn, bạn có thể kẹp chúng vào những tấm gỗ mỏng hay dây thừng mà không cần dùng keo dán, chức năng kẹp của chúng sẽ được tận dụng tối đa

  + Sử dụng móc treo đa năng.

Những món phụ kiện chiếm khá nhiều diện tích hơn bạn tưởng. Hãy sử dụng những loại móc treo quần áo để tối ưu hóa diện tích sử dụng mà vẫn gọn gàng bắt mắt. Bạn có thể lưu trữ được những chiếc vòng tay, thắt lưng…mà chi phí cho những chiếc móc treo lại không quá đắt đỏ.

gia-treo-quan-ao-handmade

  + Giá treo quần áo handmade đơn giản.

Nếu một chiếc tủ quần áo lớn không phù hợp với diện tích căn phòng bạn, bạn vẫn phải sử dụng những chiếc tủ nhỏ cùng với hộp lưu trữ, móc treo..chỉ vừa đủ để lưu trữ quần áo theo mỗi mùa thì tại sao bạn không thay thế chúng bằng những chiếc giá treo quần áo handmade đơn giản hơn, tiết kiệm diện tích hơn. Chỉ với vài chiếc ống nước hay một chiếc bàn cũ cùng một vài nguyên liệu bỏ đi, bạn có thể tự tạo cho mình những chiếc giá treo cá tính, nơi bạn có thể mix những bộ quần áo hay những đôi giày yêu thích một cách nhanh chóng dễ dàng.

gia-treo-quan-ao-hanmade

  + Tấm nhôm đục lỗ Pegboard.

Gần đây loại vật liệu này càng trở nên phổ biến hơn khi nó xuất hiện ở hầu hết các phần trang trí nội thất giúp bạn tiết kiệm và giải phóng diện tích nhờ khả năng biến hóa lưu trữ linh hoạt. Chỉ cắt chúng theo hình dạng mong muốn và gắn lên tường là bạn đã có rất nhiều chỗ để móc giá treo đồ.

gia-treo-quan-ao-handmade

Hy vọng với những gợi ý nhỏ của Giá kệ thời trang 3S, bạn sẽ có được những chiếc giá treo quần áo handmade tiện lợi theo cá tính riêng của mình. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo, hãy đến với chúng tôi để biến chúng thành hiện thực.

 

Share Button

6373 lượt xem Ngày 31 - 03, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN