Giá kệ thời trang trẻ em

Thị trường quần áo dành cho trẻ em hiện nay đang rất phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, về cả hình thức, kiểu dáng và cả màu sắc. Do đó các loại giá kệ thời trang trẻ em ra đời với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng giúp làm nổi bật lên các mặt hàng được trưng bày trên kệ.

Giá kệ thời trang trẻ em hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng, sắp xếp quần áo dễ dàng đẹp mắt thu hút. Chất lượng và giá cả tốt nhất.

Giá kệ thời trang trẻ em

Các loại giá kệ thời trang trẻ em đang rất được các chủ cửa hàng ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng cho việc sắp xếp các mặt hàng thời trang trẻ em. Vốn những bộ quần áo trẻ em đã nhiều màu sắc nổi bật vậy nên ta chỉ cần sắp xếp trưng bày các bộ quần áo này trên những kệ thời trang đơn giản nhưng không kém tính thẩm mỹ. Các bà mẹ rất khắt khe trong việc chọn mua quần áo cho trẻ em nên cửa hàng của bạn phải có cách trưng bày thật bắt mắt để thu hút được các khách hàng.

Giá treo quần áo thời trang của giá kệ thời trang 3s có rất nhiều kiểu dáng và kích thước phù hợp với từng diện tích trưng bày của cửa hàng như kệ thời trang hình ống nước, kệ thời trang 4 góc, kệ thời trang tròn, kệ thời trang inox … Được làm từ chất liệu chủ yếu là inox cao cấp hoặc sắt sơn tĩnh điện 2 lớp luôn luôn sáng bóng nên rất bền bỉ với thời gian.
Chất lượng kệ của giá kệ thời trang 3s luôn được đảm bảo và được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đem các sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ khác như giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, kệ kho chứa hàng, kệ để hàng tạp hóa, kệ chứa hàng nặng,

Share Button

3010 lượt xem Ngày 18 - 07, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN