Giá kệ thời trang bằng ống nước chất lượng cao

Giá kệ thời trang là sản phẩm rất quan trọng và không thể thiếu với bất cứ shop thời trang hay cửa hàng quần áo nào. Cùng với sự phát triển của các ngành may mặc và các shop thời trang thì các loại kệ cũng phát triển đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn. Sản phẩm giá kệ thời trang bằng ống nước ra đời nhằm góp phần tạo nên sự đa dạng của các loại kệ thời trang.

Kinh doanh mặt hàng thời trang thường đề cao tính thẩm mỹ không chỉ riêng có trong mỗi bộ sản phẩm mà còn thể hiện ở giá kệ thời trang trưng bày quần áo. Mỗi một kiểu kệ thời trang sẽ đem lại cách trưng bày khác nhau thể hiện phong cách khác nhau của từng sản phẩm. Sản phẩm giá kệ thời trang bằng ống nước là sản phẩm độc mà lạ lại dễ dàng kết hợp với không gian nên đây sẽ được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho shop của bạn.

giá kệ thời trang bằng ống nước

Mẫu kệ thời trang hình ống nước độc lạ sẽ khiến shop thời trang của bạn trở lên phong cách ấn tượng thu hút khách hàng hơn. Mẫu kệ thời trang hình ống nước sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời tạo nên phong cách ấn tượng cho cửa hàng của bạn, bởi vì:

+ Kệ được làm từ sắt sơn tĩnh điện với đủ màu sắc theo yêu cầu của bạn, sơn tĩnh điện 2 lớp nên bề mặt kệ rất bóng mịn sáng trông rất sang trọng mà lại bền với thời gian giúp bạn tiết kiệm chi phí.

+ Hình dáng độc đáo, gồm 2 chân dạng ống có một đầu được bắt vào tường còn đầu kia được bắt xuống nền nhà. Giữa 2 chân là các thanh inox được cài vào ống để treo quần áo hoặc có thể để các tấm kính tấm gỗ lên để xếp quần áo. Bạn có thể tạo được nhiều kiểu trưng bày quần áo với mẫu kệ thời trang này.

+ Kích thước kệ thời trang hình ống nước đa dạng, phù hợp với mọi không gian diện tích của cửa hàng bạn.

Sản phẩm giá kệ thời trang bằng ống nước là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng giá kệ thời trang bằng ống nước chắc chắn sẽ mang lại không gian cực đẹp và phong cách độc đáo cho cửa hàng của bạn.

Nếu có nhu cầu về các loại giá kệ thời trang, giá kệ thời trang bằng ống nước hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé:

Share Button

1908 lượt xem Ngày 02 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN