Giá kệ thời trang 3s (Uy Tín, Bền Bỉ)

Giá kệ thời trang 3s luôn tự hào vì những năm qua đã mang đến thị trường hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng nội thất thời trang chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. 

 

Bạn đang ở giai đoạn chuẩn bị để mở cưa hàng kinh doanh thời trang và cần tìm một đơn vị uy tín giúp thiết kế shop, tạo dựng phong cách, bài trí và cung cấp nội thất… Là một công ty chuyên về các lĩnh vực đó 3s luôn sẵn sàng và tự tin mang đến không gian ưng ý nhất dành cho bạn.

 

 

Là đơn vị sản xuất giá kệ 3s nhập nguyên vật liệu với số lượng rất lớn nên được giá ưu đãi lớn chính vì vậy thành phẩm mang đến người tiêu dùng cũng theo đó mà có giá thành thấp so với thị trường.

Vật liệu chủ yếu để làm nên những bộ giá kệ đó là: ống nước sắt, sắt hộp vuông, inox cao cấp, gỗ thông, gỗ cao su, gỗ min… Tất cả đều có kích thước, độ dày đa dạng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng.

 

 

Đến với 3s bạn sẽ thỏa sức sáng tạo ra kiểu dáng giá kệ yêu thích và phù hợp với cửa hàng, mẫu giá treo quần áo mà được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là: giá treo quần áo 2 tầng, giá kệ thả trần, kệ áp tường, bàn ghế làm từ ống nước, giá treo quần áo làm từ ống nước

 

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 02463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

1221 lượt xem Ngày 15 - 08, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN