Giá kệ sắt cho kho hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại giá kệ sắt cho kho hàng với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Sản phẩm giá kệ kho hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm giá kệ sắt cho kho hàng có rất nhiều loại, kệ để hàng đa năng cỡ nhỏ dành cho gia đình, kệ để hàng trọng tải nhẹ và kệ để hàng trọng tải nặng cho khu công nghiệp, kệ để hàng siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng … Tùy thuộc vào tính chất kho hàng của bạn và mục đích của bạn mà lựa chọn những loại giá kệ để hàng chuyên dụng sao cho phù hợp. 

Giá kệ sắt

Đối với các đơn vị sản xuất, kho vừa là nơi chứa nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất vừa là nơi chứa thành phẩm. Đối với các đơn vị thương mại kệ kho là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khác hàng, bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho với chi phí thuê kho trên 1m2 ngày càng cao. Tốc độ nhập nhập hàng và xuất hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu bố trí, quy hoạch hợp lý.

Giá kệ sắt cho kho hàng công nghiệp được phân loại theo tải trọng gồm có:
Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên)
Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)
Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg

Nếu bạn có nhu cầu về giá kệ sắt để hàng, kệ sắt siêu thị, giá kệ thời trang, … hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Số 9A – Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

 

Share Button

1586 lượt xem Ngày 01 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN