Event 2: Mua kệ ngay, quà liên tay

Nhân dịp tròn 1 năm công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Công Nghiệp 3S chính thức đi vào hoạt động. Kệ 3S tổ chức event ” Mua kệ ngay, quà liền tay “. Nhận quà với những sản phẩm vô cùng thiết thực đối với công việc khách hàng.

Cách thức tham gia event

1: Với đơn hàng giá kệ thời trang trên 2 triệu sẽ được tặng 1 bộ kệ X (hay còn gọi là: Khung chữ X hoặc Standee). Trị giá của bộ kệ X là 300 nghìn đồng.

Thông tin về kệ X:

-Chất liệu: Sắt nặng phun sơn

-Màu : xám,

-Cây chống nhựa ABS dày,

-Móc inox

-Quy cách: 0.6 x 1.6 m

-Trọng Lượng: 1,3Kg

Kệ X thích hợp cho việc treo banner quảng cáo tại các sự kiện trang trọng như họp hội nghị khách hàng, khai trương địa điểm mới, khánh thành các công trình, khuyến mãi giảm giá… hoàn toàn phù hợp với các địa điểm ngoài trời, nơi nhiều người qua lại hoặc thường có gió. Công ty sẽ hỗ trợ in bìa quảng cáo theo yêu cầu của quý khách, Và sẽ có thể sử dụng được nhiều lần, nhiều những sự kiện khác nhau của shop.

Event

2: Với đơn hàng trên 5 triệu sẽ được áp dụng tặng camera giám sát IP không dây. Trị giá 1,2 triệu đồng.

-Thông tin về camera IP:

-Cảm biến hình ảnh: 720P 1.0M CMOS

-Hệ thống tín hiệu: PAL/NTSC

-Tốc độ video: VGA @ 25 FPS hoặc 30 FPS

-Phát hiện chuyển động: Có

-Hồng ngoại: có

-Hỗ trợ lưu trữ: 1 x Micro SD

-Báo động: Còi báo động; hỗ trợ gửi qua email

-Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 32GB

-Tặng kèm thẻ nhớ 16GB

-Xoay 360 độ

-Nhìn xa 50m trong điều kiện sáng. Hồng ngoại 10m trong bóng tối

Event

Lưu ý: Event ” Mua kệ ngay, quà liên tay” chỉ áp dụng từ ngày 10/06 đến 10/07. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay giá treo quần áo, kệ trưng bày giày dép … để chớp lấy thời cơ ngay nào.

***Đặc biệt

-Trường hợp 1: Khách hàng muốn lắp trọn bộ camera giám sát hay ít nhất cần 2 mắt IP trở lên vì 1 măt không quan sát hết được. Vậy kệ 3S sẽ hố trợ trong tổng đơn hàng camera của quý khách. Giá trị kệ 3s hỗ trợ sẽ bằng đúng giá trị của quà tặng

-Trường hợp 2: Nếu khách hàng không có nhu cầu về thiết bị giám sát nhưng lại muốn có cho mình trọn bộ thiết bị quản lý bán hàng thì kệ 3S sẽ hỗ trợ 500k trong tổng hóa đơn trọn bộ thiết bị quản lý bán hàng đó.

-Tất cả các sản phẩm quà tặng này đều do giá kệ thời trang 3s cung cấp

>>Xem thêm:

Event 1: Tưng bừng sinh nhật – Vạn quà chi ân

Share Button

2165 lượt xem Ngày 08 - 06, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN