Điều cần biết khi tham gia nghệ thuật thiết kế kệ thời trang

Thiết kế kệ thời trang cũng được coi là một ngành nghề độc lập trong xã hội nó thể hiện được bằng tính sáng tạo, sự phong cách đường nét để tạo lên một một phong cách mới lạ, sự độc đáo khi khách hàng ngắm nhìn một tiệm thời trang.

Sau đây là một vài yếu tố cần có từ người thiết kế kệ, giá treo cần:

Lòng đam mê nghiêm túc với nghề: Việc sáng tạo đối với mỗi người không phải chỉ là từ những khả năng bẩm sinh mà chúng còn được xây dựng từ sự miệt mài học tập. Chính vì thế muốn phát triển nghệ thuật thiết kế kệ thời trang và tồn tại ở ngành này lâu dài thì cần phải luôn nghiêm túc với công việc mình làm đem theo niềm đam mê đối với mỗi người thì mới tồn tại lâu dài được.

thiết kế giá thời trang

 

Tính sáng trong nghệ thuật thiết kế kệ thời trang: Chính là dùng các xúc cảm về tất cả các khía cạnh như nghệ thuật, âm nhạc, văn học,… dùng những cảm thị đó để thiết kế một cách độc đáo các giá kệ thời trang mới lạ phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Nhưng sự sáng tạo của các bạn vẫn phải không được xa rời thực tế nhé…

thiết kế giá thời trang

Những kỹ năng và khả năng cần thiết khi thiết kế: Kỹ năng này không thể dựa vào cảm tính mà làm được, chúng phải được hình thành từ quá trình học tập. Khi thiết kế kệ thời trang bạn phải trải qua quá trình học tập để nắm vững những kiến thức cơ bản để phục vụ nhu cầu thiết kế và khả năng làm việc hợp lý.

thiết kế giá thời trang

Am hiểu chất lượng của từng loạị nguyên liệu: Khi thiết kế kệ thời trang cần phải am hiểu từng loại gỗ để thiết kế theo nhu cầu sống của người dùng. Không chỉ cần sự đẹp mà cần tìm hiểu chất lượng gỗ chi tiết từ những chi tiết này có thể giúp bạn phục vụ theo từng nhu cầu của người muốn mua và sử dụng chúng.

thiết kế kệ thời trang

Khả năng nghiên cứu tìm tòi:  Để sáng tạo cái mới, bạn phải am hiểu những cái cũ. Lịch sử thời trang và lịch sử mỹ thuật là hai môn lịch sử mà bạn tối thiểu phải học. Là con người sống với sự thiết kế theo hướng thời trang có thẩm mỹ, bạn chắc chắn phải biết nhiều về những nhân vật nổi tiếng, những xu hướng nào đã và đang thịnh hành. Càng biết nhiều, bạn càng có lợi.

thiết kế kệ thời trang

Ngoài những kinh nghiệm bên trên thì mình có thể tìm tòi ra nhiều kỹ năng mới để phục vụ ngày một tốt hơn cho việt thiết kế kệ thời trang, giúp cho các cửa hàng thời trang hoặc góc để đồ của mọi gia đình thêm phong phú đa dạng

 

 

Share Button

1372 lượt xem Ngày 05 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN