Cung cấp Kệ Để Hàng, Kệ Kho tại Hà Nội

Kệ để hàng, kệ kho là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, các văn phòng, doanh nghiệp… sử dụng để lưu trữ, chứa hàng hóa giúp kho hàng gọn gàng và việc lao động thuận tiện hơn.

 

Hiện nay với cộng nghệ tiến tiến, máy móc cao cấp cùng với các phần mềm tính toán tự động, chính xác có nhiều mẫu kệ để hàng ra đời. Từ đơn giản đến phức tạp, chịu trọng tải vừa đến lớn đều có loại kệ để hàng phù hợp.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S là đơn vị chuyên cung cấp các loại, kệ kho đầy đủ kiểu dáng, kích thước và trọng tải khác nhau tại Hà Nội.

Tại đây có đội ngũ chuyên thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng có những sản phẩm phù hợp với hàng hóa cần chứa và mặt bằng nhà kho.

Mỗi kho hàng có những đặc trưng khác nhau, về mặt bằng cũng như hàng hóa cần chứa, dựa vào đó để chọn loại kệ để hàng phù hợp.

 

– Kệ Công Nghiệp

Nếu cần chứa vật liệu xây dựng, vật liệu cơ khí, những sản phẩm trọng lượng nặng và số lượng lớn thì kệ công nghiệp là giải pháp hàng đầu.

 

 

 

 

Với kệ công nghiệp mỗi tầng có thể chịu trọng lực lên đến 500kg đến 3000kg, như vậy rất phù với các nhà máy sản xuất, kho lưu trữ của doanh nghiệp, siêu thị lớn.

Tại 3s kệ công nghiệp được sản xuất từ chất liệu cao cấp, với thép đạt tiêu chuẩn thép Nhật bản JIS và sơn tĩnh điện tự động trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại.

– Kệ V Lỗ

Được làm từ các nguyên liệu sắt V lỗ và các mâm ván công nghiệp, mâm tôn, mâm meka, mâm tole,… bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100{d643465fc55f4fba9392578e4e86be1b679b9cd2b44950a053229f9af5ff7bda} có nhiều loại dày mỏng khác nhau, được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Kệ sắt V lỗ

 

 

 

Kệ sắt V lỗ được áp dụng nhiều trong đời sống hàng ngày vì loại kệ để hàng này khá linh động, lắp ráp đơn giản, có thể điều chỉnh chiều cao các tầng dễ dàng.

Kệ V lỗ phù hợp với các siêu thị nhỏ, nhà kho văn phòng dùng để lưu trữ tài liệu, kho bệnh viện chứa đồ y tế …

Để có loại kệ để hàng phù hợp nhất bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia tại đơn vị cung cấp, không nên tự ý quyết vì nếu không tính toán chính xác có thể gây lên sự cố lao động.

Liên hệ tư vấn: 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: giakethoitrang@gmail.com

Share Button

1070 lượt xem Ngày 27 - 07, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN