Có nên sử dụng cổng từ an ninh cho cửa hàng thời trang?

Có nên sử dụng cổng từ an ninh cho cửa hàng của bạn, nên sử dụng loại cổng từ an ninh nào cho phù hợp? Có lẽ là câu hỏi của rất nhiều chủ cửa hàng. 

Câu trả lời là có nên sử dụng cổng từ an ninh cho cửa hàng, bởi nếu có sử dụng cổng từ an ninh thì việc quản lý cửa hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn sẽ không phải lo để ý từng người một mỗi khi cửa hàng của bạn quá đông, không phải túc trực ở quầy bán hàng để bảo vệ sự an toàn của bạn được.

cổng từ an ninh

Còn lựa chọn cổng từ an ninh nào cho phù hợp thì bạn hãy tham khảo các loại cổng từ an ninh dưới đây nhé!

1. Dòng cổng từ an ninh công nghệ RF 

+ Cổng từ công nghệ RF có tần số hoạt động 8.2Mhz, dùng một cánh thu để thu và phát tín hiệu. Khoảng cách giữa hai cánh cổng từ là 1.2m đến 1.8m. Nhưng ở việt nam các tiêu chuẩn về lắp đặt tương đối khắt khe nên thường lắp với 0.9 đến 1.4m.

+ Ứng dụng của dòng cổng RF: cổng RF cho phép sử dụng với các hàng hóa không có các thành phần kim loại, từ tính, khi lắp phải tránh xa các vật kim loại, điện và điện tử. Chính vì thế, cổng RF thích hợp nhất với các shop thời trang và các tạp hóa vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn dùng cổng RF cho tiết kiệm thì có thể để những sản phẩm kim loại vào tủ kính riêng và thiết bị bảo vệ chuyên dụng.

+ Cổng từ công nghệ RF có giá tốt và chi phí mua tem từ đi kèm cũng khá rẻ so với các dòng cổng khác.

2. Dòng cổng từ an ninh công nghệ AM 

+ Cổng từ an ninh công nghệ AM với tần số hoạt động là 58Mhz, dùng cánh thu và phát, được điều khiển bằng bộ điều khiển riêng. Khoảng cách giữa hai cánh cổng là hơn 2m.

+ Ứng dụng cổng từ AM: Phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa như:

* Hàng hóa phổ thông trong siêu thị

* Đồ điện tử: điện thoại, tivi…

* Hàng hóa có thành phần kim loại

* Dược phẩm, mỹ phẩm..

Do vậy cổng từ AM đáp ứng tối cho các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại lớn nhỏ

3. Dòng Cổng từ an ninh công nghệ EM

+ Dòng cổng từ an ninh công nghệ EM được dành riêng cho thư viện, hoạt động trong dải tần số thấp từ 10.000~100.0000 Hz. Nó chỉ phù hợp duy nhất cho các hiệu sách và thư viện trường học. Tem từ cũng được thiết kế để dán vào giữa quyển sách hoặc tạp chí. Tem từ này thường được thiết kế để có thể khử và tái tạo lại từ trong trường hợp sách dùng để cho mượn.

Hãy tham khảo và lựa chọn cho cửa hàng của mình một sản phẩm cổng từ an ninh tốt nhất và phù hợp nhất để có thể bảo vệ sự an toàn của cửa hàng của bạn một cách tốt nhất nhé! Chúc bạn kinh doanh tốt!

 

Share Button

1152 lượt xem Ngày 29 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN