Chọn thời trang theo phong thủy

Phong thủy và thời trang, 2 thuật ngữ này có liên quan gì đến nhau? Vì sao cần phải chọn thời trang theo phong thủy? Trong phong thủy, các lĩnh vực được áp dụng vô cùng rộng rãi, chúng ta có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi xung quanh chúng ta từ nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng thời trang, và cả trong thời trang nữa.

Vậy thời trang và phong thủy có liên quan gì đến nhau? Theo thuật phong thủy thì thời trang luôn luôn rất quan trọng, phong thủy trong thời trang được áp dụng từ cách sắp xếp, bố cục màu sắc, trang phục đi kèm, … Các mẫu trang phục được thiết kế sao cho hòa hợp, cân bằng giữa môi trường và lợi ích con người. Chọn thời trang theo phong thủy là chọn như thế nào? Hãy cùng giá kệ thời trang 3s giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Cách chọn thời trang theo phong thủy theo kiểu phương Tây:

– Đồ ngày thường: nên chọn những loại vải tự nhiên như cotton và lụa, màu sắc đơn giản, ấm áp, ví dụ như màu đất.

kết hợp màu sắc trang phục

– Đồ dạ hội: bạn thích hợp với những bộ đầm trắng, mang chi tiết nữ tính như đầm cổ lọ, các chất liệu ôm sát và phụ liệu nữ tính.

– Phụ kiện: bạn hợp với những chiếc túi xách lớn, hình dáng và màu sắc kiểu cổ điển. Nên bổ sung một chút gia vị cho phục trang bằng một chiếc thắt lưng đẹp.

– Nữ trang: Bạn thích hợp với đồ nữ trang có gắn Sapphire (ngọc bích). Nó thể hiện cho sự chân thành, khát vọng, thanh tao, hy vọng; sự từ tốn, điềm đạm, kiên trì; sự khai sáng cho tâm hồn con người và sự đổi mới từ bên trong

Chọn thời trang theo phong thủy theo quan niệm Phương Đông:

Theo văn hoá phương Đông, vạn vật được cấu thành từ hai khí âm và dương, âm dương vận động mà chuyển hoá sinh ra mọi vật.

Âm dương được chia thành 8 trạng thái gọi là Bát Quái, đó là 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Mỗi cá nhân cũng có một quái chủ thể tương ứng dựa theo năm sinh gọi là mệnh quái. Dựa vào mệnh quái này để lựa chọn phương hướng, trang phục, nghề nghiệp, bạn bè phù hợp.

Mệnh quái của bạn là Khôn Hoả

– Trang phục: phù hợp với người mệnh Khôn:

– Nữ trang: Bạn sinh vào ngày 30, nên sử dụng các viên đá có: Màu đỏ hồng : Như màu san hô… Đây là gam màu nhằm cải thiện sự tuần hoàn lưu thông của máy huyết trong cơ thể và hỗ trợ cho tim được khoẻ mạnh. Đá quý màu đỏ hồng này sẽ giúp bạn thêm nhiệt huyết, khát khao đạt được thành tựu.

Phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người do đó bạn cần phải rất cẩn thận và áp dụng phong thủy đúng cách, nhất là trong thời trang bạn muốn mình thực sự tự tin khi bước xuống phố hay đến chốn công sở, … hãy áp dụng phong thủy thật phù hợp nhé!

Share Button

996 lượt xem Ngày 30 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN