Những chiêu trò ‘ăn gian’ thu hút khách ‘ầm ầm’ của các cửa hàng thời trang

Để khách đến cửa hàng  thời trang của bạn một cách đông đảo nhất thì ngoài những yếu tố cơ bản như cách bày trí cửa hàng, marketing, … thì các ông chủ – bà chủ cũng cần có một số “chiêu trò” nữa để làm vừa lòng khách của mình, hãy cùng xem những chiêu trò đó là gì nhé!

1. Ánh sáng vàng lung linh

cửa hàng
Với dàn đèn được bố trí dày đặc khắp cửa hàng, quần áo trong các cửa hàng thời trang trông luôn rất long lanh, bắt mắt. Chưa kể với ánh sáng vàng ấm áp này, bạn cũng sẽ thấy mình trông xinh tươi hơn, thử bộ nào cũng đẹp. Vì thế, trước khi quyết định chi tiền, nhớ ngắm nghía thật kỹ để đảm bảo lúc mua về không bị rơi vào tình cảnh thực tế không như bạn đã nghĩ và bộ quần áo của bạn thì có màu sắc khác hẳn nhé.
2. Gương gầy hơn thực tế

cửa hàng
Một bí kíp giúp các cửa hàng hút khách nhiều hơn đó là bố trí gương “ăn gian” chiều cao, cân nặng. Khi soi trong tấm gương này, bạn sẽ thấy mình trở nên thon thả đến lạ kỳ. Bạn những tưởng rằng trang phục đó giúp bạn tôn dáng hơn, nhưng thực tế khi nhìn ở ngoài, trông bạn vẫn tròn trĩnh như vậy. Hầu hết các cửa hàng hiện nay đều lắp kiểu gương “ảo”, thế nên bạn phải rất cẩn thận khi mua đồ đấy.
3. Hàng giảm giá để ở trong cùng

cửa hàng
Bạn tò mò bước vào một cửa hàng với tấm biển “Giảm giá 70{d643465fc55f4fba9392578e4e86be1b679b9cd2b44950a053229f9af5ff7bda}” to oạch treo ngoài cửa. Thế nhưng khi bước vào, bạn phải vượt qua hàng loạt dãy đồ mới tinh tươm, bắt mắt rồi mới tiếp cận được những bộ cánh giảm giá ở tít phía trong cùng. Bằng cách này, các cửa hàng sẽ khiến bạn chẳng thể bỏ qua những trang phục mới về của họ mà quyết định mua luôn, không còn đoái hoài đến những món đồ quá lỗi mốt được giảm giá rẻ mạt, phi lợi nhuận.
4. Mỗi thứ chỉ bày một chiếc

cửa hàng
Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, trưng bày được nhiều mẫu mã hơn, việc mỗi sản phẩm chỉ treo một chiếc còn khiến bạn lầm tưởng, món đồ này sắp hết hàng và phải thật nhanh chân nếu không sẽ bán hết veo. Thực tế là sau sự dụ dỗ ngon ngọt này, đôi khi cả tháng sau bạn mới quay lại vẫn thấy đúng mẫu đó vẫn còn được bày trên giá chưa ai mua.
5. Không có gương trong phòng thử đồ

cửa hàng
Để đảm bảo các khách hàng sẽ không ngắm nghía quá lâu trong phòng thử khiến khách khác không thể vào thay đồ, nhiều cửa hàng thường không lắp gương phía trong mà chỉ bố trí các tấm gương lớn ở ngoài. Đây cũng là một cách để tạo tâm lý ngại ngắm nhiều trước mặt những người khác, vì thế bạn sẽ không có cơ hội săm soi thật kỹ các lỗi trang phục trước khi mua về.

 

Giá kệ thời trang 3s chuyên cung cấp giá kệ shop thời trang, kệ trưng bày-trang trí, kệ siêu thị giá rẻ, …

Share Button

1526 lượt xem Ngày 28 - 06, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN