Cách tiết kiệm không gian triệt để cho nhà có diện tích hẹp

1. Giá kịch trần

Có những không gian ở trên trần nhà còn trống, bạn nên chọn nới sản xuất để có được giá kệ vừa vặn nhất. Để tiếp kiệm không gian tối đa. Bạn có thể dùng chúng để trưng bày sách, ảnh hay các món đồ khác mà bạn không hay sử dụng hàng ngày (bởi lẽ mỗi lần lấy chúng bạn lại phải bắc thang). Tất cả những loại giá này không hề lấy bớt đi không gian chút nào của ngôi nhà bạn cả

2. Bàn ăn nhỏ

Bạn chẳng có phòng ăn riêng? Hay thậm chí là không gian để bày bàn ăn trong bếp cũng không đủ? Bạn nghĩ sao về việc sử dụng một chiếc bàn gỗ dài nhỏ kê ngay sau bộ ghế sofa ở phòng khách. Và chỉ việc kê vài chiếc ghế nhỏ nữa, thế là bạn đã có bàn ăn lý tưởng rồi.

3. Giá để đồ ở “góc”

Nếu như bạn nhìn quanh nhà mình, hẳn bạn sẽ bị shock khi thấy tất cả các góc nhà đều không được sử dụng mặc dù nó có vô số không gian. Việc lắp các giá để đồ ở góc nhà không những giúp bạn tận dụng được không gian trống, mà đôi khi nó còn trở thành điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà bạn.

lưu trữ quần áo

4. Giá nhỏ đầu giường

Nếu phòng ngủ nhà bạn chật chội đến mức không có không gian để đặt một chiếc tủ ở đầu giường để có thể đặt vài cuốn sách, cái đèn ngủ, kính, điện thoại… Vậy thì hãy nghĩ đến chiếc giá góc tường nhỏ xinh như thế này.

5. Bàn kiêm giá sách treo tường

Những món đồ nội thất đa năng luôn và nên là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà diện tích nhỏ. Và chiếc bàn kiêm giá sách treo tường này thực sự là ý tưởng không tồi.

6. Tường trượt

Một ngôi nhà nhỏ mà có quá nhiều bức tường sẽ gây cảm giác bí bách, ngột ngạt và khó chịu. Nhưng bạn nghĩ sao nếu bức tường đó có thể mở ra, đóng vào. Khi bạn cần không gian riêng thì đóng lại, và khi không cần thì mở ra? Vừa đáp ứng được việc có không gian mở giúp nhà thoáng, vừa vẫn đảm bảo không gian riêng của mỗi thành viên trong gia đình.

7. Giá treo đồ hình vuông

Thông thường chúng ta vẫn hay để đồ bên trong các ngăn tủ, nhưng thông thường, khoảng trống phía trên của ngăn tủ sẽ chẳng dùng để chứa gì cả đúng không?

Chiếc giá này sẽ giúp bạn tận dụng không gian dù nhỏ xíu, vừa giúp cho các không gian khác trong nhà không bị chiếm dụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm các giá kệ thời trang như: giá treo quần áo shop, giá treo quần áo, kệ sắt

Share Button

1607 lượt xem Ngày 27 - 04, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN