Cách sắp xếp tủ quần áo gọn gàng

Tủ quần áo là đồ nội thất quan trọng sau bếp và nhà tắm vì vậy cách sắp xếp tủ quần áo sao cho gọn gàng và tiết kiệm không gian là việc được mọi người khá quan tâm.

Đối với nhiều người tủ quần áo không chỉ là nơi đựng quần áo mà còn là một không gian riêng thể hiện tính cách của bản thân. Đặc biệt những bạn nữ làm stylist làm công việc bán đồ thời trang thì tủ quần áo chính là nơi làm việc và là trợ thủ đắc lực của chủ nhân.

Mới đây Dani – một stylist trẻ tuổi đăng video chia sẻ cách sắp xếp tủ treo quần áo của cô và thu hút được nhiều lượt xem, các câu hỏi khác nhau dưới phần bình luận.

Vì đặc thù công việc cần trưng bày nhiều phụ kiện, quần áo, đồ phối thời trang nên khi sắp xếp tủ quần áo phải dễ nhìn thấy các món đồ, tiết kiệm không gian tránh trường hợp có rồi nhưng vẫn tiếp tục mua.

 

 

Đầu tiên với những chiếc áo khoác và áo dài tay dani sử dụng móc dọc tại ngăn giá treo quần áo rộng nhất để treo được nhiều đồ hơn. Vì tủ quần áo có 2 tầng nên những đồ dài hơn như chân váy thì treo ở giá bên dưới.

Một mẹo nhỏ của cô stylist đó là với quần áo chất liệu len thì sẽ chèn khăn giấy vào chỗ kẹp để tránh tình trạng vết hằn lên quần áo vì len khá nặng.

Bạn sắm thêm một chiếc giá treo giày bên cánh cửa tủ để đựng quần dài, khăn và áo dài, áo dệt kim mỏng. Các đồ đạc khác như đồ lót, giày mũ,… dani để riêng vào các ngăn tủ khác nhau.

Nếu bạn có ý tưởng hay hơn thì chia sẻ với giá kệ thời trang 3s nhé, đặc biệt nếu cần thiết kế tủ với các ngăn có kích thước đặc điểm khác nhau thì liên hệ với 3s để có sản phẩm ưng ý nhất.

Share Button

1334 lượt xem Ngày 23 - 07, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN