Các loại móc treo đồ đơn giản trang trí ngôi nhà bạn

Hiện nay đang thịnh hành nhiều mẫu mã và các loại móc treo đồ khác nhau, các nhà thiết kế dựa trên nhu cầu thẩm mỹ tiêu dùng của các nhà nội trợ không chỉ theo tiêu chí tiện lợi mà phải đẹp.

Từ những tiêu chí trên một loạt các sản phẩm móc treo đồ trong nhà được thiết kế sáng tạo làm điểm nhấn của căn nhà thêm sắc nét. Chỉ cần bạn kết hợp chúng một cách hợp lý chúng sẽ giúp căn nhà bạn trở lên độc đáo, mới lạ.

Móc treo san hô: Bạn có thể dụng loại móc treo này để treo lên những phụ kiện giúp bạn tỏa sáng hay những dụng cụ đồ đạc mà trước giờ bạn không biết để ở đâu cho phù hợp. Nó không chỉ là một loại móc treo bình thường khi bạn biết cách sử dụng chúng nó cũng có thể là một vật trang trí tạo nét cá tính cho góc riêng của bạn.

móc treo đồ

Móc treo vừa để đựng đồ vừa để treo: Loại này vô cùng tiện lợi phù hợp cho không gian nhỏ hẹp muốn thu nhỏ diện tích để đồ. Nó được thiết kế với ngăn để đồ thông minh và móc treo tiện lợi. Bạn có thể cất những đồ dễ rơi ở ngăn để đồ và treo những phụ kiện túi sách,…một cách gọn gàng, như vậy ngôi nhà bạn sẽ trở lên ngăn nắp hơn.

móc treo đồ

Móc treo hình cây: Với những thanh inox được tô điểm bởi môt số màu sơn khác nhau, nếu bạn cảm thấy đơn điệu khi trên tường nhà mình trống trải, bạn có thể mua loại móc này để vừa trang trí cho khoảng trống trải đó, vừa có thể dụng chúng treo đồ đạc cần thiết cho ngăn nắp.

móc treo đồ

Một số các loại móc treo khác cũng độc đáo không kém, chúng sẽ giúp căn nhà của bạn trở lên đẹp hơn nếu bạn biết sử dụng chúng hợp lý. Hãy chọn những loại móc treo độc đáo và chia sẻ cho bạn bè để góc nhà yêu thương trở lên phong cách và sáng tạo hơn.

Share Button

2056 lượt xem Ngày 07 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN