Hãy cùng thưởng thức những bộ bàn ghế nội thất trong nhóm FAPtivi

Hôm qua ngày 18/06 trên kênh youtube chính thức của nhóm FAPtivi có đăng lên 2 bộ phim rất hay, gồm tập thứ 119 của seri Cơm Nguội và tập 2 của seri Em Của Anh Đừng Của Ai. Ngoài những điễn viên rất xinh đẹp cộng với những cảnh quay chất lượng ra thì không gian nội thất của văn phòng hay căn biệt thự rất đẹp, rất khoa học…

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ bàn ghế của nhóm nào!

bàn ghế

Không gian phòng khách trong căn biệt thự này trông thật đơn giản với bộ bàn ghế sofa nhỏ nhắn, chiếc bàn uống nước hình vuông to, góc cạnh được thiết kế chân trụ khác lạ. Những đồ đạc đơn giản đó tạo ra 1 không gian hiện đại.

Điều đặc biệt nhất trong căn phòng này là chiếc bàn đó. Chiếc bàn này được làm từ gỗ thông sơn phủ một lớp sơn PU bóng và tráng thêm một lớp sơn giả cổ. Chân bàn được làm từ ống sắt hộp kim loại được sơn phun tĩnh điện. Với kỹ thuật trên thì chiếc bàn này có độ bền cao, chịu được nước, rất khó bị mất màu.

bàn ghế

Còn với phòng họp của nhóm được được bố cục từ chiếc bàn khá rộng, giá kệ trưng bày cây cảnh, tủ thời trang đựng hồ sơ. Chiếc bàn này có thể chưa được khoảng 12 người. Đa phần những đồ gỗ nội thất được được làm từ gỗ thông giống như những chi tiết mà tôi đã chia sẻ như chiếc bàn uống nước ở trên kia.

Với nội thất hiện đại như trên, các bạn liệu muốn có những không gian như thế. Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua ở đâu những chiếc bàn, chiếc kệ, chiếc tủ như thế. Vậy hãy đến với giá kệ thời trang 3s, chúng tôi chuyên sản xuất những loại giá treo quần áo shop, kệ ống nước, kệ trưng bày giày dép

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Website: giakethoitrang3s.com

>>Xem thêm

Thật sai lầm khi dám bảo mặc đồ đen già khú

Event 2: Mua kệ ngay, quà liên tay

Thiết kế nội thất ư? chuyện nhỏ!

Share Button

995 lượt xem Ngày 18 - 06, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN