Bạn đang phân vân không biết lựa chọn giá kệ nào cho căn phòng của bạn

Bạn đang muốn trang trí lại nội thất cho căn nhà nhỏ của mình, các giá kệ treo quần áo, kệ sách luôn là sự lựa chọn ưu tiên nhưng bạn không muốn mua những sản phẩm giống nhau, và bạn cũng đang thắc mắc không biết liệu giá kệ đó có hợp với phong cách của mình hay không.

Bạn cũng đang đau đầu không biết số tiền mình bỏ ra là bao nhiêu và liệu các sản phẩm nhận được có xứng đáng hay không

Xin giới thiệu giá kệ thời trang 3S là đơn vị sản xuất các loại mẫu giá kệ nội thất cho siêu thị, nhà ở, các shop thời trang và đến cả các giá kệ trung tải. Giá kệ thời trang 3S có trên 200 mẫu giá kệ cho mọi loại hình của khách hàng và cũng sẽ sản xuất theo bản vẽ thiết kế nếu khách hàng có.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc đạt chuẩn công nghiệp, có khu phun sơn tĩnh điện, nguyên liệu đảm bảo chất lượng đúng thống số. Các sản phẩm khi xuất xưởng luôn có độ bền rất cao, sáng bóng, đạt đủ tải trọng đúng theo yêu cầu khách hàng.

Công ty 3S chúng tôi còn thiết kế nội thất cho shop nên bạn không phải bận tâm xem có phù hợp hay không và bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như phong cách sẽ đúng như cam kết khi ký hợp đồng.

Qúy khách có tham khảo thêm các giá kệ thời trang như: kệ sắt, kệ để túi xách, giá treo quần áo shop

Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Làng Bún – Nam từ Liêm – Hà Nội
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Share Button

940 lượt xem Ngày 02 - 05, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN