Bạn có phải nhà thông thái khi chọn kệ để hàng

Đối với Giá kệ thời trang 3s, sẽ không có bất kì 1 loại hàng hóa nào dễ vỡ cả bởi nếu bạn biết chọn kệ để hàng thì làm sao có chuyện hàng vỡ được? Hãy là những nhà thông thái khi chọn kệ để hàng nhé.

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, Giá kệ thời trang 3s cung cấp đa dạng các mẫu giá kệ chứa hàng cho việc bày hàng và lưu trữ hàng chuyên dụng. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn kệ để hàng mà bạn thích.

chọn kệ để hàng

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất: nhiều loại kệ chứa hàng, ke trung bay khác nhau, cấu tạo, độ dày, kiểu dáng giá kệ và việc sử dụng cũng vào các mục đích khác nhau. Trong đó có ngành công nghiệp thuỷ tinh, gốm sứ, kiểu dáng kệ khá đẹp, thẩm mỹ, tạo hình tốt, phù hợp với tiêu chí bày hàng gốm sứ dễ vỡ, kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ, đa sắc màu , do đó bạn cần tìm và chọn loại kệ sao cho phù hợp nhất nhất nhé, tôn vinh những đường nét quyến rũ của sản phẩm cấu tạo từ thủy tinh.

chọn kệ để hàng

Kệ chứa hàng, kệ kho hàng và trưng bày hàng dành cho các sản phẩm dễ vỡ như ly thuỷ tinh, đồ gốm sứ, bóng đèn… được Giá kệ thời trang 3s thiết kế khá đặc biệt. Khách hàng hoàn toàn có thể, bày bán hàng hóa trên giá kệ, và đồng thời có thể để bảo quản trong nhà kho.

Đảm bảo an toàn cửa hàng, kho bãi và bày hàng lưu trữ hàng với số lượng lớn, rất hân hạnh hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo:

CHẤT LIỆU- HIỆU QUẢ- THẨM MỸ.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành cung cấp giá kệ chứa hàng, kệ siêu thị, Giá kệ thời trang 3s tự hào là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, sản phẩm tuyệt đối an toàn, chất lượng, chuyên sản xuất các loại kệ sử dụng cho sản phẩm trưng bày dễ vỡ như đồ thuỷ tinh đồ gốm sứ… Giúp cho quá trình trưng bày của quý khách đẹp mắt hơn hoặc để trong nhà kho gọn gàng và an toàn hơn.

Bài viết liên quan: Cách chọn móc treo quần áo

Các sản phẩm kệ để hàng, kệ trưng bày của công ty chúng tôi luôn nắm bắt kịp thời xu thế hiện đại sản phẩm được sử dụng nhiều, luôn chú ý tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn đặt lợi ích của khách hàng, của người sử dụng lên hàng đầu. Vì vậy, hãy yên tâm đến với chúng tôi để có được những sản phẩm  kệ chứa hàng  làm bạn hài lòng nhất.

Khi muốn chọn kệ để hàng, kệ trưng bày, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Địa chỉ: Mỹ Đình – HÀ NỘI

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: giakethoitrang@gmail.com

Web: www.giakethoitrang3s.com – www.thungcartongiare3s.com – www.cokhi3s.vn – www.kedehang24h.blogspot.com – www.thietbicongnghiepviet.blogspot.com

Share Button

1902 lượt xem Ngày 17 - 02, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN