Áo vest thanh lịch cho dân công sở

Áo vest thanh lịch kết hợp với quần âu từ lâu đã trở thành lựa chọn của hầu hết dân công sở, có thể coi áo vest và quần âu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dân công sở mặc dù thời trang hiện nay đang càng ngày càng đa dạng và thậm chí đẹp hơn.

Một số sự kết hợp áo vest độc đáo mà bạn có thể sử dụng đó là:

+ Bộ kết hợp áo vest công sở cùng quần âu đã rất quen thuộc với bạn gái, bộ trang phục này còn được lựa chọn làm đồng phục với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể đổi mới phong cách của mình với những bộ vest mới nhất, độc đáo nhất.

áo vest

+ Áo vest công sở kết hợp cùng áo sơ mi trắng và quần âu màu đen mang đến bộ trang phục hoàn hảo, hiện đại và ấn tượng.

áo vest

+ Áo vest công sở họa tiết kẻ màu xanh kết hợp với áo sơ mi trắng cổ đức và quần âu cùng họa tiết trông nàng thật trẻ trung và cá tính.

áo vest

+ Áo vest công sở màu xanh nước biển kết hợp tông xạch tông với áo sơ mi vải bóng màu xanh, nàng sẽ thật nổi bật giữa bao người.

áo vest

Lưu ý:

+ Áo vest công sở có rất nhiều kiểu dáng với màu sắc và họa tiết khác nhau, khi chọn kết hợp cùng quần âu thì đa phần các nàng chọn cùng màu, cùng chât liệu tạo nên bộ trang phục đồng bộ và diện đến công sở thật hiện đại.

+ Khi kết hợp áo vest công sở với quần âu, nàng cũng thật sự chú ý tới áo mix bên trong và giày nhé. Đẹp nhất là mix cùng áo sơ mi trắng hoặc áo có tông màu gần với áo vest bên ngoài. Ngoài áo sơ mi, nàng có thể mix cùng áo thun hay áo phông nhưng phải thật cẩn thận khi mix cùng chúng, làm sao để toát nên vẻ lịch sự của bộ trang phục nhé!

Tùy vào sở thích cũng như vóc dáng mà mỗi nàng sẽ có những quyết sở hữu bộ đồ khác nhau. Tuy nhiên, những bộ vest đều rất dễ mặc và phối đồ cùng các phụ kiện khác nên nàng hãy sở hữu vài bộ khác nhau để thường xuyên thay đổi.

 

Share Button

2406 lượt xem Ngày 23 - 08, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN