8 mẹo trang trí cho shop thời trang

Hiện nay, lĩnh vực thời trang là một lĩnh vực cực kì hot. Vì vậy, sự cạnh tranh giữa các shop thời trang ngày càng lớn. Để tồn tại và phát triền các shop đó, đồng nghĩa với việc ta phải gây được ấn tượng với khách hàng. Làm thế nào mà cùng một sản phẩm, cùng một giá tiền mà khách hàng lại chọn shop của bạn mà không lựa chọn mua hàng của shop bên cạnh? Khó hiểu lắm đúng không các bạn? Thật ra, các shop có mẹo thu hút và níu giữ khách hàng cả đấy. Một trong những cách thu hút và níu giữ khách hàng đó là trang trí cho shop thời trang của bạn. Và ngay sau đây, giakethoitrang3s.com chúng tôi sẽ cho bạn 8 mẹo trang trí cho shop thời trang:

Thứ nhất, sử dụng ánh sáng vàng lung linh bao trùm cửa hàng

shop thời trang

Ánh sáng được tạo ra cũng cả một thuật, làm cho thứ ánh sáng đó lung linh hơn lại càng khó khăn hơn. Nhưng có khó khăn mới thấy được tác dụng vô cùng to lớn của nó đối với một shop thời trang. Dưới ánh sáng vàng, khi ở bên ngoài ta sẽ cảm nhận được sự lung linh, lôi cuốn và thu hút sự tò mò của khách hàng. Khi đã thu hút được khách hàng vào, ta lại lôi cuốn khách hàng theo những bộ đồ được thử sẽ cho khách hàng có cảm giác thoải mái, vừa vặn và duyên dáng hơn với bộ đồ.

Thứ hai, sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế

shop thời trang

Khách hàng chỉ lựa chọn sản phẩm của bạn thường đơn giản lắm do bộ đồ của bạn đẹp hợp với vóc dáng. Chính vì thế, gương soi nó sẽ trả lời cho khách hàng rằng bộ đồ này có hợp với họ hay không? Và việc lựa chọ gương gầy là giải pháp cho bạn trong vấn đề này.

Thứ ba, bố thí hàng giảm giá ở vị trí trong cùng

shop thời trang

Vấn đề giá cả luôn là vấn đề đánh vào tâm lý của khách hàng. Vì thế, khi bạn bố trí các sản phẩm giảm giá ở vị trí trong cùng của hàng sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn do khách hàng khi đi vào bên trong cùng có nghĩa là sẽ phải đi hết gian hàng của bạn. Như vậy, các sản phẩm bắt mắt sẽ vẫy gọi được sự tò mò của khách. Làm cho khách không thể không thu hút được.

Thứ tư, mỗi loại sản phẩm chi trưng bày một sản phẩm

shop thời trang

Với cách này, ta sẽ trưng bày được nhiều mẫu sản phẩm, cũng có nghĩa là sẽ tạo ra được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thứ năm, luôn đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ

shop thời trang

Gương soi là một thành phần không thể thiếu để giúp khách hàng nhìn ngắm bản thân trong bộ trang phục mới. Tuy nhiên, nếu đặt chiếc gương trong phòng thử đồ, người mua sẽ có cơ hội chiếm dụng căn phòng này vì mãi ngắm nghía quá lâu, khiến những khách hàng khác không thể vào thử quần áo.  Thay vào đó, bạn nên đặt một hay hai chiếc gương lớn ở khu vực bên ngoài để tất cả mọi người ngắm nghía tập trung. Mặt khác, với cách thức này, bạn còn có thể tạo cho họ tâm lý ngại nhìn ngắm quá lâu và săm soi quá kỹ có thể dẫn đến việc thay đổi quyết định mua sắm.

Thứ sáu, trưng bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm

shop thời trang

Sắp xếp một cách lộn xộn sẽ khiến người mua cảm thấy rối, không biết chọn lựa thế nào và nhìn toàn cảnh cửa hàng cũng không được chuyên nghiệp cho lắm. Do đó, tốt nhất là nên trưng bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm nhất định, phụ thuộc vào việc bạn tập trung vào đối tượng người mua như thế nào.

Thứ bảy, tuân thủ đúng quy luật số 3

shop thời trang

Có thể bạn chẳng bao giờ để ý hay tìm hiểu, nhưng theo phong thủy thì việc trang trí bất cứ cửa hàng kinh doanh nào cũng đều cần tuân thủ theo đúng quy luật số 3. Điều đó có nghĩa là, thay vì đặt 1 sản phẩm trên kệ thì bạn nên đặt 3 sản phẩm; hay thay vì trưng bày 1 hoặc 2 mô hình manocanh sau tấm kính trước cửa hàng thì bạn nên đặt 3 mô hình như thế.

Và cuối cùng, hãy thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng

shop thời trang

Nhiều người nghĩ rằng việc cố định cách trang trí shop quần áo sẽ giúp định vị hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng, nhưng thực tế không phải vậy, mà ngược lại, người mua sẽ cảm thấy hào hứng hơn nếu như bạn mang lại cho họ trải nghiệm khác biệt ở những lần sau. Do vậy, hãy luôn biến mình trở nên mới mẻ trong mắt khách hàng tiềm năng của mình các chủ shop kinh doanh quần áo nhé!

Cạnh tranh luôn là vấn đề đi cùng khi kinh doanh. Muốn thu hút được khách hàng thì ta phải có yếu tố gì đó khác lại làm cho khách hàng lựa chọn. Trên đây là cách trang trí để thu hút khách hàng. Nó sẽ luôn tạo cho của hàng bạn có sự mới mẻ, lung lịch và sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

 

Share Button

2346 lượt xem Ngày 25 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN