Ý tưởng sáng tạo làm móc treo đơn giản

Bằng những vật liệu tưởng chừng như bỏ đi bạn có thể dụng chúng để sáng tạo và thiết kế ra các loại đồ dùng trong gia đình như là các loại móc treo đơn giản… chúng cũng giúp chúng ta tiết kiệm được khoản tiền để chúng ta có thể dùng vào việc khác trong gia đình hay việc có ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Các bạn có thể sáng tạo thêm được nhiều loại móc treo đơn giản bằng các loại khác nhau, nếu bạn có thể kết hợp tính thẩm mỹ vào trong khi làm thì những đồ dùng đó có thể trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn.

Làm móc treo bằng thìa, dĩa: với những chiếc thìa không dùng nữa bạn có thể tận dụng dùng những dụng cụ hỗ trợ cho việc tạo hình, dùng máy khoan ốc vít chúng lại trong tường, tạo kiểu thành móc treo quần áo, hay phụ kiện, chúng khá đẹp nếu ta biết tạo hình thành những gợn sóng trên tường nhà mình đó.

móc treo đơn giản

Làm móc quần áo bằng gỗ: bạn có thể cố định khúc gỗ trên tường bằng những ốc vít, rồi từ đó bạn dùng những thanh gỗ lắp ghép lại, tiếp tục dùng ốc vít gắn lên thành gỗ trước, bằng cách này bạn có thể tận dụng tối đa khoảng cách các thanh gỗ để treo được nhiều đồ hơn.

móc treo đơn giản

Làm móc treo bằng các kẹp gỗ: bạn dùng kẹp gỗ để treo lên một sợi dây thép chắc chắn, bạn dùng chúng kẹp những vật nhẹ như là treo khăn mặt trong phòng tắm. Bạn sẽ thiết kế tùy theo ý thích của mình hợp với phong cách của ngôi nhà bạn.

móc treo đơn giản

Khi thiết kế những loại móc treo đơn giản độc đáo thì bạn có thể giới thiệu với bạn bè về cách tận dụng trên của bạn, giúp mọi người cũng có sự sáng tạo hơn cho mình. Ngôi nhà của bạn sẽ là nơi thân thiết hơn nếu bạn tự tay mình làm những thứ trang trí ý nghĩa.

 

Share Button

2736 lượt xem Ngày 07 - 04, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN