Vì sao những chiếc giá kệ của chúng tôi luôn có giá thành cao như vậy?

Không hẳn là giá thành của giá kệ thời trang của chúng tôi đắt hơn các đơn vị khác. Nhưng nếu so sánh những chiếc giá kệ bình thường với những chiếc giá kệ thời trang của chúng tôi thì sẽ giá chênh nhau khá là nhiều.

Những chiếc giá kệ thời trang, kệ sắt công nghiệp, kệ trung tải… của chúng tôi được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Các sản phẩm cho ra bắt buộc phải tốt cả gỗ tốt cả sơn. Nguyên liệu không chỉ tốt mà còn công đoạn gia công luôn tuân thủ mọi yếu tố công nghiệp: bảo hộ an toàn lao động, không gây ô nhiễm môi trường.

Lý do ảnh hưởng đến giá thành của kệ thời trang

– Sắt nguyên chất, gỗ thông, gỗ cao su, inox luôn đảm bảo chất lượng

– Công nghệ sơn tĩnh điện, sơn phủ, sơn giả cổ

– Kích thước được biến đổi theo nhu câu, kích thước thực tế

– Các giai đoạn gia công như tiện ren, đúc sắt, lắp đắt, vẩn chuyển…

giá kệ thời trang đẹp

Trên thị trường hiện này không nhiều đơn vị cung cấp những kệ thời trang theo yêu câu. Thường là có những mẫu sẵn nên bạn thường không có những lựa chọn tốt nhất. Cũng chính vì thế giá thành sẽ lên 1 chút đối với những giá kệ được làm theo yêu cầu.

Những sản phẩm kệ thời trang nếu bạn tìm thấy có giá rẻ thì chắc chắn họ đã ăn bớt công đoạn khi gia công, hoặc rút lõi nguyên liệu. Với giá kệ thời trang 3s của chúng hoàn toàn không làm những việc để xuống giá thành, thu hút khách hàng cả vì nếu làm những việc đó thì những sản phẩm ý tuy rẻ những sẽ không được bên, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng dẫn đến công ty mất uy tín.

Và chúng tôi cũng làm theo 1 nguyên tắc: phá giá là phá sản, các sản phẩm đưa tới tay khách hàng phải có chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu nhất. Với đơn vị sản xuất muốn rút giá thành xuống rất đơn giản như ăn gian công đoạn, rút lõi nguyên liệu… những nếu làm thế để cho giá thành xuống thì công ty chúng tôi không bao giờ làm. Như đã nói ở trên thì sẽ mất hoàn toàn uy tín và bao nhiêu năm gây dựng đổ xuống sông xuống bể của công ty.

shop thời trang nam

Với những chia sẻ ở trên mong các bạn có những sự lựa chọn hợp lý nhất. Công ty 3S chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất các giá kệ thời trang, kệ sắt công nghiệp, giá treo quần áo bằng gỗ … tại khu vực miền Bắc. Các bạn có nhu cầu xin liên hotline của shop dưới chân trang.

Share Button

1414 lượt xem Ngày 15 - 05, 2017

BÀI VIẾT LIÊN QUAN