Trang trí phòng ngủ bằng giá kệ treo tường

Với những không gian nhỏ, hẹp thì việc sử dụng giá kệ treo tường để trang trí là một ý tưởng tuyệt vời. Với những chiếc giá kệ treo tường độc đáo sẽ giúp không gian của bạn đẹp hơn độc đáo hơn và rộng rãi hơn.

Không chỉ có tác dụng trang trí cho căn phòng, giá kệ treo tường còn là một công cụ tuyệt vời để trưng bày những món đồ xinh xắn hay những món đồ lưu niệm mà bạn sưu tập được hay được bạn bè tặng, nó cũng có thể tận dụng để làm giá sách mà không tốn thêm không gian thỏa sức cho bạn sáng tạp.

Giá kệ treo tường có rất nhiều kiểu dáng thiết kế, nó không nhất thiết phải có đường nét cứng nhắc và khỏe khoắn như hệ thống tủ lớn trong nhà, nó có thể là những mẫu kệ thông thường hình hộp, hình vuông, hình zig zag hay những mẫu kệ lạ có hình người, hình cây hay hình chiếc lá, … Cộng thêm sự kết hợp của nhiều màu sắc, chất liệu cho bạn thỏa sức  lựa chọn. Những chiếc kệ có thể sử dụng nhiều chất liệu, nó có thể là  gỗ, là sắt, inox, kính, …  do đó có thể phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể mua hoặc tự đặt làm mới những chiếc kệ tùy theo yêu cầu của bạn.

Những chiếc giá kệ treo tường  đa dạng, độc đáo tôn lên vẻ đẹp riêng có cho căn phòng nhà bạn. Mỗi chiếc kệ là một tác phẩm nghệ thuật tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Bạn có thể thỏa thích trưng bày các vật dụng trang trí để kệ treo tường cũng như phòng ngủ của bạn thêm xinh.

Một số gợi ý về  giá kệ treo tường trong phòng ngủ:

giá kệ treo tường

 

Mẫu kệ treo tường phòng ngủ 1

giá kệ treo tường

Mẫu  kệ treo tường phòng ngủ  2

giá kệ treo tường

Mẫu  kệ treo tường phòng ngủ  3

giá kệ treo tường

Mẫu  kệ treo tường phòng ngủ 4

giá kệ treo tường

Mẫu kệ treo tường phòng ngủ 5

giá kệ treo tường

Mẫu kệ treo tường phòng ngủ  6

giá kệ treo tườngg

Mẫu  kệ treo tường phòng ngủ  7

giá kệ treo tường

Mẫu   kệ treo tường phòng ngủ  8

giá kệ treo tường

Mẫu kệ treo tường phòng ngủ  9

giá kệ treo tường

Mẫu  kệ treo tường phòng ngủ  10

Lời khuyên

Nếu bạn cần nhiều giá kệ treo tường trong phòng ngủ, bạn không nên chọn những chiếc kệ có hình dáng quá khác biệt nhau và phải nghiên cứu thật kỹ về kích thước của chúng và để có tỉ lệ hợp lý so với phòng ngủ. Với phòng ngủ nhỏ bạn có thể lựa chọn các mẫu kệ bằng kính hoặc thủy tinh không màu để không gian phòng ngủ có cảm giác rộng hơn. Với những không gian nhỏ như vậy bạn nên tận dụng tối đa không gian, đặc biệt là góc tường, ở đó bạn có thể để các loại giá  kệ treo tường hình bán nguyệt.

Khi bạn muốn để các vật có trọng lượng lớn lên giá kệ treo tường, bạn cần phải đảm bảo kệ treo tường được lắp đặt chắc chắn, tốt nhât là bạn nên nhờ các nhà thiết kế lên cho mình một bản vẽ chi tiết lắp đặt kệ để vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa có thể để được đồ mà bạn mong muốn.

Với một số mẫu giá kệ treo tường của chúng tôi, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho căn phòng của mình một chiếc giá kệ mà bạn yêu thích

Hãy liên hệ với giá kệ thời trang 3s để biết thêm chi tiết!

 

Share Button

4244 lượt xem Ngày 03 - 05, 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN